Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc

Đêm chung kết chương trình “Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2019” đã không diễn ra trọn vẹn khi MC Nguyên Khang công bố nhầm tên người chiến thắng.

Tối 26/10, Chung kết xếp hạng chương trình “Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2019” đã diễn ra với sự tranh tài của 5 thí sinh: Chấn Quốc, Kiều Minh Tâm, Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân.

Sau các màn trình diễn vxuất sắc, 5 thí sinh cùng nhau bước vào vòng công bố giải thưởng với tâm thế vô cùng hồi hộp. Kết quả giải Nhì thuộc về 3 thí sinh Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân.

TV Show - Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc
Kiều Minh Tâm và Chấn Quốc hồi hộp chờ kết quả chung cuộc (ảnh: Infonet) 

Điều này đồng nghĩa với việc Chấn Quốc và Kiều Minh Tâm là 2 ứng cử viên còn lại của ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí năm 2019.

Theo tiết lộ của MC Nguyên Khang, Minh Tâm và Chấn Quốc có số lượt bình chọn chênh lệch không nhiều: một người là 26,63% và người còn lại là 25,90%.

TV Show - Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc (Hình 2).
Chấn Quốc vui mừng khi Nguyên Khang gọi tên Quán quân (ảnh:Infonet)

Trong giây phút quyết định, MC Nguyên Khang đã xướng tên Chấn Quốc là người chiến thắng của cuộc thi. Tuy nhiên khoảnh khắc hạnh phúc của nam quán quân chưa diễn ra được bao lâu thì từ phía MC Nguyên Khang đã có những lời đính chính.

Nam MC xin lỗi về sự nhầm lẫn trong lúc công bố, ngôi vị quán quân của Giọng hát Việt nhí 2019 thực ra thuộc về Kiều Minh Tâm.

TV Show - Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc (Hình 3).
Người dành chiến thắng thực sự là Kiều Minh Tâm (ảnh: Tiền Phong).

Ngỡ ngàng trước công bố của Nguyên Khang, Chấn Quốc đã không cầm nổi nước mắt và bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Ghi nhận của Tiền Phong, sự cố nhầm lẫn sau đó đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ thất vọng về sự thiếu chuyên nghiệp của MC Nguyên Khang. Đồng thời, nghi ngờ chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 dàn xếp kết quả.

“Giọng hát Việt nhí, MC công bố nhầm tên Quán quân. Lời xin lỗi lập tức được đưa ra, nhưng nhìn sự hụt hẫng của bé thật ko chịu nổi”- tài khoản C.V bình luận.

TV Show - Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc (Hình 4).
Cộng đồng mạng vô cùng bất bình trước sự cố của MC Nguyên Khang.

Phía các HLV cũng cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng. Chia sẻ với Zing.vn, ca sĩ Hương Giang cho rằng cô rất sốc và hụt hẫng vì sự cố của MC Nguyên Khang. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng cho rằng sau sự cố này có thể coi là một bài học để giúp Chấn Quốc mạnh mẽ hơn.

TV Show - Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc (Hình 5).
HLV của Chấn Quốc – Ca sĩ Hương Giang cảm thấy sốc và hụt hẫng (ảnh: Zing.vn).

HLV Lưu Thiên Hương cũng bày tỏ sự cảm thông đối với Chấn Quốc: “Tôi buồn và thương Chấn Quốc bởi nếu tôi trải qua cảm giác đó thì cũng khó nói trước cảm xúc ra sao. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó không quá nghiêm trọng và là một trải nghiệm để các bé sau này trưởng thành, đứng vững trên đôi chân của mình”.

Về phía MC Nguyên Khang, anh cũng đã có đôi lời chia sẻ sau khi chương trình kết thúc. Nam MC tự nhận trách nhiệm về mình vì đã có những sai sót trên sóng trực tiếp.

TV Show - Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc (Hình 6).
MC Nguyên Khang nhận lỗi về mình (ảnh: Infonet)

“Tôi tự nhận lỗi của mình và tôi cũng đã nhận lỗi trên sóng trực tiếp. Tôi nghĩ sự cố thì có thể xảy ra, ngay cả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với MC kỳ cựu cũng công bố nhầm kết quả. Nhưng điều quan trọng là tôi đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi. Tôi cũng muốn xin lỗi huấn luyện viên Hương Giang, Dương Cầm vì đã khiến họ tụt mất cảm xúc”, Nguyên Khang chia sẻ.

TV Show - Khoảnh khắc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Giọng hát Việt Nhí khiến Chấn Quốc bật khóc (Hình 7).
Nguyên Khang hé lộ rằng mình vô cùng yêu quý Chấn Quốc.

Anh cũng lý giải lý do đọc nhầm một phần bắt nguồn từ sự yêu quý dành cho Chấn Quốc: “Có lẽ một phần lý do khiến tôi đọc nhầm là vì tôi quá yêu quý Chấn Quốc. Cả ngày hôm nay, tôi ngồi nghe cậu ấy hát về mẹ. Nó thực sự chạm vào cảm xúc của tôi và có thể vì thế khiến tôi không tập trung khi công bố kết quả. Nhưng biết làm sao bây giờ, thôi thì xin lỗi 2 vị HLV và cũng chúc mừng đội Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương”.

Bá Di (T/h)

Theo: nguoiduatin.vn

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
Thẻ
Back to top button