Khỏe đẹp mùa dịch với 5 “bảo bối” xịn sò

Phòng dịch hiệu quả nhưng vẫn giúp nàng dễ dàng chăm chút cho làn da thơm mịn – những “bảo bối” sau xứng đáng được nàng thông thái “rinh” ngay vào “team” không cần đắn đo!
Đại dịch quay lại với những biến thể mới khiến ai trong chúng ta cũng không thể lơ là. Tuy nhiên, nàng không nên quá lo lắng, chỉ cần tiếp tục tuân thủ các biện pháp phòng dịch trong khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế kết hợp thêm sử dụng các “bảo bối” sau, các cô nàng thuộc team “khỏe đẹp” không chỉ có thể phòng dịch hiệu quả, mà còn thành công sở hữu làn da thơm mịn vấn vương.

Khỏe đẹp mùa dịch với 5

Tin rằng với việc thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế, kết hợp sử dụng những “bảo bối” này, nàng sẽ có thể trải qua mùa dịch an toàn với làn da thơm mịn, rạng rỡ!

Khỏe đẹp mùa dịch với 5

Khởi nguồn cách đây hơn 25 năm từ hương thơm thanh lịch của các cô gái Paris, Enchanteur là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang hương nước hoa Pháp cao cấp, đồng hành cùng những cô gái trẻ tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế trong cuộc sống.

Các sản phẩm của Enchanteur đang được bán tại các hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, BigC, VinMart, Lotte, Coopmart, Emart… cùng các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại các thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ… và thông qua kênh bán hàng online như các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, các cô gái có thể truy cập vào fanpage  chính thức của Enchanteur để tham khảo thêm các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân với các dòng hương thơm huyền thoại đến từ nước Pháp.

Theo danviet.vn

Back to top button