Khởi tố, bắt giam 3 đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi gần 1 năm khiến nạn nhân mang thai

Các đối tượng trong vụ án này đã thay nhau tán tỉnh bé gái 13 tuổi và đòi hỏi được quan hệ tình dục. Một đối tượng đã khiến nạn nhân mang thai.

Ngày 30/5, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam 3 đối tượng để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra trong thời gian từ khoảng tháng 3/2018 đến tháng 2/2019.

An ninh - Hình sự - Khởi tố, bắt giam 3 đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi gần 1 năm khiến nạn nhân mang thai

Ảnh minh họa.

Các đối tượng gồm: Bùi Quyết Th. (SN 2003), Nguyễn Văn V. (SN 2003) và Lê Minh N. (SN 2002 cùng trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương). Nạn nhân được xác định là cháu Vũ.T.N.L. (SN 2006, học sinh một trường THCS tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 7/2017, L. quen biết N. trên mạng xã hội và thường xuyên nói chuyện với nhau. Khoảng 1 tháng sau, L. và N. nảy sinh tình cảm nam nữ. N. hẹn L. đi chơi và đòi hỏi L. nhưng L. từ chối. Sau đó, L. và N. chia tay nhau.

Đến khoảng tháng 2/2018, L. tình cờ quen biết Bùi Quyết Th. 2 người thường xuyên nói chuyện với nhau trên mạng xã hội facebook. Khoảng 1 tháng sau thì nảy sinh tình cảm, 2 người có quan hệ tình dục với nhau 2 lần tại nhà Th., lần đầu khoảng tháng 3/2018. Sau lần này Th. có nhắn tin cho V. kể về việc Th. có quan hệ tình dục với L. đồng thời có kể cho V. nội dung đã chụp ảnh khỏa thân của L.

Khoảng 1 tuần sau, Th. và L. xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Do Th. và V. có quen biết và chơi với nhau nên khi Th. bảo V. tán L. thì V. đồng ý.

Sau đó, V. và L. thường xuyên nói chuyện với nhau qua Facebook. Nói chuyện với nhau được khoảng 4 – 5 ngày thì nảy sinh tình cảm. Do V. có ý định quan hệ tình dục với L. nên đã 3 lần V. rủ L. đến nhà để quan hệ. Lần đầu tiên khoảng tháng 4/2018. Ngoài ra, V. khai nhận đã kể nội dung sự việc có quan hệ tình dục với L. cho Th. nghe. Sau đó vài ngày V. và L. chia tay.

Tháng 9/2018, cháu L. nói chuyện lại với N. qua mạng xã hội facebook. Quá trình nói chuyện với nhau, L. có kể sự việc đã yêu và quan hệ tình dục với Th. và V. trong khoảng thời gian 2 người chia tay.

Sau đó, N. đòi quan hệ tình dục với L. thì L. đồng ý. 2 người quan hệ tình dục với nhau 3 lần, diễn ra tại nhà của N. và đã khiến L. có thai. Sợ hãi, N. đã dẫn L. đi phá thai.

Tuy nhiên, N. vẫn không buông tha L. và bịa ra việc ghi lại hình ảnh quan hệ tình dục của 2 người để bắt L. phải quan hệ. Quá sợ hãi, L. kể lại sự việc trên cho các bạn học cùng lớp biết. Sau đó, sự việc được thông báo đến ban Giám hiệu nhà trường và được trình báo đến cơ quan chức năng.

Theo cơ quan công an, hành vi phạm tội của các đối tượng được thực hiện độc lập, riêng rẽ, không có sự bàn bạc, thống nhất giúp sức cho nhau và đủ yếu tố cấu thành tội phạm Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo luật định.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button