Khởi tố, bắt giam nghịch tử sát hại mẹ ruột ở miền Tây

Nghe tiếng la thất thanh của bà Tấm, mọi người liền chạy đến thì bà Tấm nằm bất động, phần đầu chảy nhiều máu. Cạnh đó, là con ruột của nạn nhân bị bệnh tâm thần từ nhiều năm đang nằm võng với cây búa lưỡi bằng kim loại.

Ngày 9/10, VKSND TP.Cần Thơ đã phê chuẩn khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trương Minh Thường, sinh năm 1970 ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ về hành vi Giết người. Đáng chú ý, nạn nhân là mẹ ruột của Thường.

An ninh - Hình sự - Khởi tố, bắt giam nghịch tử sát hại mẹ ruột ở miền Tây
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường. (Hình minh họa)

Trước đó, trưa 25/9, mọi người nghe tiếng la thất thanh “trời ơi, chết tôi rồi” của bà Lê Thị Tấm, sinh năm 1948, ngụ xã Thạnh Phú nên chạy đến xem sự việc.

Khi đến nơi, mọi người phát hiện bà Tấm nằm bất động trên sân trước nhà, phần đầu chảy nhiều máu. Con ruột bà Tấm là Thường (bị bệnh tâm thần từ nhiều năm qua) đang nằm võng phía trước nhà, dưới giá võng có cây búa đóng đinh, lưỡi bằng kim loại.

Thấy vậy, mọi người có ý định đưa bà Tấm đi cấp cứu thì Thường liền cầm cây búa truy đuổi và trở lại võng để cây búa dưới nền gạch rồi nằm tiếp. Lúc này, con ruột của Thường đi đến vị trí của Thường đang nằm võng lấy cây búa ném vào bụi tre bên cạnh nhà. Sau đó, bà Tấm được đến bệnh viện cấp cứu và đến ngày 26/9 thì nạn nhân tử vong.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ thụ lý điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button