Khởi tố hai đối tượng cướp tài sản và vận chuyển ma túy trốn khỏi nơi giam giữ

Trong thời gian bị tạm giam điều tra, hai đối tượng cướp tài sản và vận chuyển trái phép các chất ma tuý đã trốn khỏi nơi giam giữ. Cơ quan công an phát lệnh truy nã và tóm gọn hai đối tượng này chỉ sau 4 ngày lẩn trốn.

Ngày 17/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Nhàn, 36 tuổi, ngụ xã An Hoà, huyện Tam Nông và Nguyễn Thành Đăng, 28 tuổi, ngụ xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau điều tra về hành vi Trốn khỏi nơi giam, giữ.

An ninh - Hình sự - Khởi tố hai đối tượng cướp tài sản và vận chuyển ma túy trốn khỏi nơi giam giữ

Hai đối tượng Đăng và Nhàn.

Theo cơ quan điều tra, Nhàn và Đăng là bị can trong hai vụ án Cướp tài sản và Vận chuyển trái phép các chất ma tuý. Trong thời gian bị tạm giam điều tra, ngày 26/5, cả hai bỏ trốn.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra ra quyết định truy nã đối với hai bị can này. Sau 4 ngày lẩn trốn, khoảng 2h ngày 30/5, Công an huyện Tam Nông phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Nhàn và Đăng tại xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom).

Tại cơ quan công an, Đăng khai nhận, sau khi bỏ trốn đã rủ Nhàn mượn xe máy biển số 66B1-032.04 trốn từ Đồng Tháp đến tỉnh Long An, TP.HCM và Đồng Nai cho đến khi bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button