Khởi tố kẻ cưỡng dâm cô gái và dùng clip “nóng” uy hiếp vào nhà nghỉ tiếp tục quan hệ

Sẵn có hơi men trong người, Dương Quốc Chiến đã uy hiếp cô gái để cưỡng dâm. Sau hắn dùng clip “nóng” để bắt ép nạn nhân vào nhà nghỉ để tiếp tục quan hệ tình dục.

Ngày 13/4, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Dương Quốc Chiến (SN 1984), trú tại xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An về hành vi cưỡng dâm

Tại CQĐT, bước đầu đối tượng Dương Quốc Chiến đã thừa nhận hành vi của mình. Theo lời khai ban đầu, vào trưa 5/4, sau khi đi uống rượu trở về qua một cánh đồng vắng thuộc xã Hưng Đông, TP.Vinh, Chiến thấy chị H.T.L (SN 1998), trú tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang đi xe máy một mình.

An ninh - Hình sự - Khởi tố kẻ cưỡng dâm cô gái và dùng clip “nóng” uy hiếp vào nhà nghỉ tiếp tục quan hệ

Đối tượng Dương Quốc Chiến.

Sẵn có hơi men trong người, đường lại vắng vẻ, Chiến điều khiển xe máy ép sát người phụ nữ đi xe máy cùng chiều để đe dọa, thực hiện hành vi cưỡng dâm. Quá trình thực hiện hành vi, đối tượng dùng điện thoại quay lại.

Chưa dừng lại đó, đối tượng còn lấy số điện thoại của bị hại. Sau khi trở về, Chiến đã gọi điện, dùng đoạn video để đe dọa đòi, yêu cầu chị L. phải ra nhà nghỉ để tiếp tục quan hệ tình dục.

Vì quá sợ hại, chị L. đã đến công an xã nơi cư trú trình báo sự việc. Nhận đơn trình báo, ngày 10/4, Công an huyện Nghi Lộc vào cuộc và tạm giữ Chiến để phục vụ điều tra.

Được biết, đối tượng Dương Quốc Chiến chưa có tiền án tiền sự. Chiến đã có vợ và 2 con. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Chiến và vợ đã ly thân. Hành vi của Dương Quốc Chiến khiến cho người dân địa phương hết sức bất ngờ. Bởi theo đánh giá của người dân, Chiến là người đàn ông hiền lành.

Minh Tâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button