Khởi tố nam phượt thủ lừa tình, dọa tung ảnh “nóng” tống tình nạn nhân

Sau khi lừa tình cô gái quen qua mạng xã hội, nam phượt thủ đã đe dọa tung ảnh “nóng” của nạn nhân nếu không cho quan hệ tình dục và chuyển tiền cho mình tiêu sài.

Báo VnExpress đưa tin, ngày 8/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Dương Văn Tuấn về tội Cưỡng dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

An ninh - Hình sự - Khởi tố nam phượt thủ lừa tình, dọa tung ảnh 'nóng' tống tình nạn nhân
Dương Văn Tuấn tại cơ quan điều tra. (Ảnh Cơ quan công an cung cấp)

Theo kết quả điều tra, năm 2017 qua mang xã hội, Tuấn quen chị H. (trú tại Hà Nội) khi cùng tham gia một nhóm phượt. Biết chị H. kinh doanh rượu thuốc và đang gặp khó khăn về kinh tế, Tuấn nói sẽ giúp cách nhưng đổi lại phải cho hắn quan hệ tình dục.

Hoa đồng ý, còn đưa Tuấn một triệu đồng tiền nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu song không nhận được hàng. Chị H. biết bị lừa nên ngừng liên lạc.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, đến tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản Zalo gửi ảnh “nóng” của chị H. và nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục thì sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội. Do lo sợ nên chị H. đã đồng ý.

Sau đó Tuấn còn nhắn tin đe dọa, yêu cầu nạn nhân chuyển tiền cho mình để ăn tiêu. Không thể tiếp tục chịu đựng, chị H. đã trình báo cơ quan công an.

Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân, đặc biệt là những bạn gái trẻ, khi tham gia các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội cần có sự cảnh giác khi trò chuyện, không gửi ảnh riêng tư bản thân cho người lạ, tránh bị đối tượng lợi dụng để đe dọa, uy hiếp cũng như sử dụng vào mục đích xấu.

Hoàng Mai (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-nam-phuot-thu-lua-tinh-doa-tung-anh-nong-tong-tinh-nan-nhan-a459147.html

Back to top button