Khởi tố người phụ nữ châm lửa đốt con của bạn tình đồng tính

 

Mâu thuẫn với người tình đồng tính, Phương châm lửa định đốt chết con của người này rồi tự sát nhưng bất thành…

An ninh - Hình sự - Khởi tố người phụ nữ châm lửa đốt con của bạn tình đồng tính
Phương định đốt nhà rồi ôm con của người tình tự sát nhưng bất thành. (Ảnh minh họa).

Ngày 4/1, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Xuân Phương (SN 1970, ngụ thôn 8, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, Phương có quan hệ tình cảm đồng tính với chị Nguyễn Thị K. (SN 1978) và chung sống với nhau khoảng 10 năm nay tại thôn 8, xã Ea Đar.

Ngày 21/12/2018, Phương và chị K. xảy ra mâu thuẫn cự cãi nhau vì chuyện tiền bạc. Đến khoảng 6h sáng 22/12/2018, Phương ngủ dậy thì chị K. đã đi làm. Bực tức vì cãi nhau, Phương nảy sinh ý định giết cháu Vũ Minh T. (SN 2006, con chị K.) rồi tự sát. Lúc này, Phương lấy 1 chai nhựa đựng dầu hỏa và mang theo bật lửa đi vào giường của cháu T. rồi đổ dầu châm lửa đốt. Khi lửa bùng cháy, Phương ôm chặt cháu T. để cùng chết.

Tuy nhiên, sau một lúc vùng vẫy, cháu T. đã thoát ra và chạy ra ngoài. Lúc này, Phương đuổi theo và dùng một tấm ván gỗ đập liên tiếp vào đầu cháu bé. Khi tấm ván bị gãy, Phương tiếp tục dùng một khúc gỗ đánh vào đầu cháu T. khiến nạn nhân ngất xỉu.

Nghĩ nạn nhân đã chết, Phương quay lại, nhảy vào đám lửa để tự sát. Tuy nhiên, khi bị nóng và đau, Phương đã chạy ra ngoài và hô : “Tao giết người, đốt nhà rồi”. Nghe tiếng kêu cứu, người dân đã chạy đến dập lửa và đưa cháu T. đi cấp cứu.

Theo kết quả giám định thương tích, cháu T. bị thương tích 25%. Phương bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng kể từ ngày 26/12/2018 để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button