Khởi tố, tạm giam đối tượng lấn chiếm lòng lề đường, đâm cán bộ đô thị

Bị lập biên bản lấn chiếm lòng lề đường, người phụ nữ cầm dao đâm cán bộ đô thị đang làm nhiệm vụ khiến người này bị thương.

Chiều 10/9, VKSND Tp.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với bà Phí Thị Thảo, SN 1989, trú tại phường Nghĩa Trung, Tp.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện quầy bán nước của bà Phí Thị Thảo, tại đường Lý Thường Kiệt nối với đường Trương Định, Tp.Gia Nghĩa để 2 chiếc dù che lấn chiếm lòng lề đường. Lúc này, các thành viên của tổ công tác đã đến nhắc nhở, yêu cầu Thảo đem 2 cây dù này vào đúng vị trí quy định.
Tuy nhiên, Thảo không những không chấp hành mà còn thách thức, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.
Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ tang vật vi phạm. Tuy nhiên, khi tổ công tác đưa tang vật vi phạm lên xe ô tô thì Thảo xông vào ngăn cản, giằng co để lấy lại tang vật.
Trong lúc xô xát, Thảo dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào sau lưng anh B. 1 nhát. Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh B. được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Riêng đối tượng Thảo bị Công an Tp.Gia Nghĩa bắt giữ để phục vụ điều tra.
Khánh Ngọc
theo nguoiduatin.vn

Back to top button