Khống chế người đàn ông nghi ngáo đá đâm vợ trọng thương

Sau khi đâm vợ trọng thương, người đàn ông nghi ngáo đá cố thủ trong nhà. Lực lượng công an đã có mặt hiện trường triển khai đồng bộ các phương án tiến hành khống chế, bắt giữ nghi phạm.

Ngày 7/6, Công an TP.Cần Thơ đang điều tra làm rõ và xử lý người đàn ông nghi ngáo đá, dùng dao đâm vợ trọng thương. Vụ việc xảy ra tại khu vực 5, phường Hưng Phú, quận Cái Răng.

An ninh - Hình sự - Khống chế người đàn ông nghi ngáo đá đâm vợ trọng thương

Lực lượng năng đang phong tỏa hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, tối 6/6, tại một căn nhà ở khu vực trên, nhiều nhân chứng cho biết, chiều cùng ngày họ nghe tiếng kêu cứu của vợ gần 40 tuổi trên người có vết thương nghi bị chồng đâm bằng vật sắc ngọn, dẫn đến thương tích nghiệm trọng.

Người này nhanh chóng được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thời điểm trên, người chồng có biểu hiện ngáo đá, đóng cửa cố thủ bên trong căn nhà.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Hưng Phú, Công an quận Cái Răng và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Cần Thơ nhanh chóng có mặt, triển khai các phương án và phong toả hiện trường, nhằm bảo vệ an toàn tính mạng cho người dân quanh khu vực.

Lực lượng công an đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ vừa vận động và khép chặt khu vực hiện trường xảy ra vụ việc. Đến gần 20h cùng ngày, nghi phạm bị khống chế. Khi bị khống chế, nghi phạm có biểu hiện không được tỉnh táo nghi do dùng ma tuý.

Điều tra bước đầu, nghi phạm được xác định là Hồ Minh Hưng (41 tuổi), còn nạn nhân là Phạm Ngọc Châu (39 tuổi). Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button