Kristen Stewart xác nhận đính hôn với bạn gái

Nữ diễn viên “Chạng vạng” cho biết cô và bạn gái Dylan Meyer đã đính hôn. Cả hai sẽ tổ chức hôn lễ trong tương lai gần.

Trong chương trình “The Howard Stern Show” phát sóng hôm 2/11, Kristen Stewart bất ngờ chia sẻ, cô và bạn gái Dylan Meyer đã đính hôn. Theo đó, nữ diễn viên “Chạng vạng” khẳng định: “Chúng tôi sắp kết hôn. Tôi đã rất muốn được cầu hôn, vì vậy tôi nghĩ rằng, tôi đã thể hiện rất rõ ràng những gì mình muốn và cô ấy chấp nhận điều đó”.

Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer từng được phát hiện cùng đeo nhẫn, dấy nên tin đồn đính hôn vào tháng 7 năm nay.

Kristen Stewart và Dylan Meyer gắn bó được khoảng 2 năm. Cả hai công khai hẹn hò vào 10/2019, khi biên kịch Dylan Meyer chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với Kristen trên trang cá nhân. Năm 2020, trong dịp sinh nhật Kristen, Dylan cũng tiếp tục đăng ảnh đôi cùng lời nhắn: “Hôm nay là sinh nhật của người tôi yêu”.

Kristen từng cho biết, cô và bạn gái quen nhau từ năm 2013 trên trường quay nhưng mất liên lạc, cho đến mấy năm sau mới hội ngộ tại một bữa tiệc sinh nhật của người bạn chung. Nữ diễn viên rất hạnh phúc khi gặp lại Dylan và hai người đã nảy sinh tình cảm nhanh chóng.

Kristen Stewart là diễn viên và người mẫu Mỹ. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 8 tuổi và nổi tiếng nhất với vai chính Bella trong loạt phim điện ảnh ăn khách Twilight (2008). Kristen Stewart và Robert Pattinson từng là cặp sao “phim giả tình thật” rất được yêu mến.

Sau khi chia tay Robert, công khai yêu người đồng giới, người đẹp “Chạng vạng” cắt tóc ngắn, ăn mặc nam tính hơn hẳn./.

Back to top button