Kỳ lạ người đàn ông 37 tuổi chỉ thích làm chó!

Ngoại trừ lúc đi làm, ở nhà anh Kaz James thích hóa trang như một chú chó, ăn đồ ăn của chó, trong chiếc bát dành riêng cho loài này.

Đã 37 tuổi, Kaz James chia sẻ anh thường xuyên “có những cảm xúc kỳ lạ”, khác biệt hoàn toàn với con người bình thường.

Thậm chí, James còn tìm thấy cả cộng đồng những người giống mình: Human Pups, thích đóng giả chó.

Anh thích ăn trong chiếc bát dành cho chó, đeo mặt nạ chó, sủa, liếm, ngoạm bạn bè. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn đeo xích chó, sủa khi gặp những con chó khác và người quen trên đường.

Cộng đồng mạng - Kỳ lạ người đàn ông 37 tuổi chỉ thích làm chó!

Kaz James trong bộ đồ giả chó.

Thừa nhận những chuyện đó sẽ khiến hầu hết mọi người bối rối, nhưng James cho biết anh thực sự biết giới hạn mình là ai.

“Tôi chưa hề cảm thấy mình là người, tôi luôn cảm thấy mình là một chú chó bị lạc đến nơi này”, anh nói. “Bạn bè biết chuyện tôi thích chào họ bằng cách ngoạm cổ áo họ, cắn yêu hoặc liếm, như các chú chó vẫn làm. Tôi vẫn luôn thích như vậy”, người đàn ông này chia sẻ.

Cộng đồng mạng - Kỳ lạ người đàn ông 37 tuổi chỉ thích làm chó! (Hình 2).

Khi đi làm, anh chọn mặc áo phông bình thường, nhưng trên đó có hình con chó và sợi xích.

Được biết, Kaz James thích sống như những chú chó từ năm lên 6 tuổi. Tuy nhiên, anh chỉ nhận ra mình khác lạ khi nhà lắp internet vào năm 17 tuổi, qua tìm hiểu trên mạng, và bắt đầu tìm cách liên hệ với những người giống mình. Năm 18 tuổi, anh chuyển đến sống với bạn, và bắt đầu bộc lộ mình rõ hơn.

Kaz giải thích: “Từ hồi còn nhỏ là tôi đã thấy mình hành động như chó rồi, tầm đâu hồi sáu tuổi. Chẳng ai nói gì về chuyện đấy cả, không một ai. Ba mẹ tôi nghỉ hưu sớm, cả nhà chúng tôi chuyển đến sống ở Norfolk. Phải tận đến khi nhà tôi lắp mạng, tôi mới bắt đầu chat chit với mọi người trên internet – chủ yếu là qua mấy cái hội nhóm hay diễn đàn. Hồi đầu nói chuyện với mọi người trên mạng, tôi run dữ lắm. Tôi ở với cả nhà mà, nhiều đêm 3h sáng tôi lẻn xuống nhà để bật máy lên ngồi tìm hiểu về ba thứ này. Tôi còn lấy cái gối đè lên cục modem tại sợ ba mẹ nghe tiếng modem hoạt động. Tôi lo sợ nếu để ai biết về chuyện này, họ sẽ chỉ tay vào tôi mà mắng rằng “đồ bệnh hoạn”.

Tuy vậy, khi cần đi ăn hàng với người lạ, anh vẫn cư xử như người bình thường, vẫn ăn đồ bình thường dù không thích. Chỉ tối về, anh mới thực sự thoải mái khi ngả mình trên ghế trong trang phục giả chó.

Anh cũng cho biết người ngoài cộng đồng đặc biệt của mình thường nhầm lẫn đây là tín ngưỡng tôn thờ chó.

Cộng đồng mạng - Kỳ lạ người đàn ông 37 tuổi chỉ thích làm chó! (Hình 3).

Đôi khi anh cũng mặc thử trang phục của chó ra ngoài đường.

Dù bị nhiều người chê khùng nhưng Kaz vẫn vui vẻ hòa mình với cộng đồng kỳ lạ của anh trên internet.

Trước đó, vào năm 2013, cộng đồng mạng ở Mỹ cũng xôn xao vì câu chuyện người đàn ông tên Gary Matthews, ở Pittsburgh (Mỹ) có sở thích sống như 1 chú chó.

Gary Matthews từ khi còn nhỏ đã nghĩ mình là một chú chó và luôn yêu cầu mọi người đối xử với mình như một chú chó bình thường.

Cuộc sống của ông có vẻ kỳ lạ với hầu hết mọi người, nhưng mọi người cũng chấp nhận và đối xử với Matthews như những chú chó khác, miễn là Matthews không cắn ai.

National Geographic giải thích có những người giống như một động vật. Những trường hợp này lần đầu tiên được công nhận tại Mỹ trong những năm 1980.

Đây là thuyết linh hồn động vật trong hình hài của con người bao gồm cả trí thông minh, khả năng nói và đi trên hai chân như những người bình thường. Những người như thế, họ khá hạnh phúc trong cuộc sống một chú chó, luôn luôn mỉm cười và vui vẻ vẫy đuôi giấy của mình.

Minh Anh

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button