KY-O1L – Chiếc điện thoại siêu mỏng, siêu nhẹ đến từ Nhật Bản

Với độ dày 5.3mm và chỉ nặng 47g, KY-O1L có vẻ ngoài không khác gì một chiếc thẻ tín dụng.

Sản phẩm - KY-O1L - Chiếc điện thoại siêu mỏng, siêu nhẹ đến từ Nhật Bản
KY-O1L.

Nhật Bản là quốc gia sử dụng các loại thẻ nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ là danh thiếp cá nhân mà còn là các loại thẻ thanh toán, thẻ đi lại phương tiện giao thông công cộng…

Do đó hãng sản xuất điện thoại Kyocera đã cho ra mắt mẫu điện thoại siêu mỏng KY-O1L với thiết kế không khác gì một tấm thẻ bình thường. Chiếc điện thoại đặc biệt này sẽ được nhà mạng NTT Docomo phát hành vào tháng tới.

Nhìn bề ngoài KY-O1L trông không khác gì một tấm thẻ tín dụng thông thường với độ dày 5.3mm và chỉ nặng 47g. Docomo gọi đây là chiếc điện thoại mỏng và nhẹ nhất trên thế giới.

Nó có màn hình e-paper đơn sắc 2,8 inch, kết nối LTE và pin 380mAh. Mặc dù không có máy ảnh hoặc cửa hàng ứng dụng, thiết bị này lại có cả trình duyệt web.

Trên thực tế KY-O1L chưa hẳn là mẫu điện thoại mỏng nhất thế giới, bởi danh hiệu này phải thuộc về Moto Z 2016 với độ dày chỉ dưới 5.2mm. Dẫu vậy, Docomo cũng có thể tự hào với thiết bị được coi là khá thú vị này.

Điện thoại KY-O1L sẽ có giá 32.000 yên, khoảng 300 USD – một mức giá có thể coi là tương xứng với một thiết bị mỏng nhẹ và độc đáo.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button