Lady Gaga sắp gia nhập vũ trụ điện ảnh DC?

Nữ ca sĩ đang đàm phán để nhận vai diễn Harley Quinn trong “Joker: Folie à Deux” –  phần tiếp theo của bom tấn điện ảnh “Joker” (2019), thực hiện bởi đạo diễn Todd Phillips.

“Joker: Folie à Deux” dự kiến là một bộ phim âm nhạc, với màn tái xuất của Harley Quinn – người đồng hành lâu năm và không kém phần điên cuồng của Joker. Quinn vốn được ra mắt trong “Batman: The Animated Series” vào đầu những năm 1990.

Harley Quinn là nhân vật chủ chốt của hãng Warner Bros. Margot Robbie đã đóng vai này 3 lần, trong “Suicide Squad” năm 2016, “Birds of Prey” năm 2020 và “The Suicide Squad” năm 2021. Kaley Cuoco lồng tiếng cho nhân vật này trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Harley Quinn”, dự kiến  công chiếu phần 3 vào cuối năm nay.

Các thông tin chi tiết về “Folie à Deux” vẫn chưa được công bố, vì vậy chưa rõ Lady Gaga có tham gia sản xuất âm nhạc cho dự án này hay không. Tuy nhiên nếu đề xuất được chấp nhận, Lady Gaga sẽ đóng vai Harley Quinn. Đây sẽ là Quinn của một vũ trụ DC khác với Harley Quinn (Margot Robbie đóng) trong “The Suicide Squad” (2021) cũng như một số bộ phim khác.

Trước đây, Lady Gaga đã làm việc với Todd Phillips trong “A Star Is Born” (2018) – bộ phim đã mang về cho Gaga một đề cử Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và một giải Oscar cho Nhạc phim xuất sắc nhất. Đạo diễn của “A Star Is Born” là Bradley Cooper, cũng là nhà sản xuất của “Joker”./.

Theo VOV.VN

Back to top button