Làm chuyện người lớn với bé gái khuyết tật, nam thanh niên lãnh án nặng

Thấy bé gái đứng một mình, Liêu Bảo Phú liều lĩnh dừng lại, đưa nạn nhân lên xe rồi chở thẳng vào nhà nghỉ. Tại đây, đối tượng đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái, dùng điện thoại quay lại những hình ảnh nhạy cảm trước khi đưa cho nạn nhân 100.000 đồng.

Ngày 27/9, tòa án Cấp cao tại TP.HCM vừa đưa bị cáo Liêu Bảo Phú, SN 1983, ngụ TP.HCM ra xét xử về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, khoảng 10h ngày 28/3/2018, Liêu Bảo Phú điều khiển xe mô tô trên đường Hương Lộ 2, quận Bình Tân, TP.HCM.

Khi đến hẻm 985, Phú phát hiện bé gái Đ.T.M.T. (sinh ngày 19/11/2006, bị câm điếc bẩm sinh) đứng một mình tại đầu hẻm nên nảy sinh dục vọng.

Hồ sơ điều tra - Làm chuyện người lớn với bé gái khuyết tật, nam thanh niên lãnh án nặng
Bị cáo Liêu Bảo Phú trong phiên xét xử sáng nay

Lúc này, Phú dừng xe, yêu cầu bé gái lên xe rồi chở đến một nhà nghỉ trên đường Đỗ Năng Tế (quận Bình Tân). Tại đây, Phú đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại, Phú đã dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh nhạy cảm nói trên.

Sau khi thực hiện xong hành vi, nam thanh niên chở bé gái về lại đầu hẻm 985. Trước khi rời đi, Phú có đưa cho nạn nhân 2 tờ  tiền mệnh giá 50.000 đồng.

Khoảng 11h cùng ngày, gia đình bé gái phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên hỏi (bằng cách ra dấu bằng tay). Lúc này, bằng cách ra dấu, bé gái cho biết có chú thanh niên chở đi chơi, cởi đồ rồi cho 100.000 đồng.

Sinh nghi, người nhà bé T. đã trình báo công an. Sau khi điều tra, ngày 31/3/2018, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân lập biên bản giữ người trong  trường hợp khẩn cấp đối với Liêu Bảo Phú.

Hồ sơ điều tra - Làm chuyện người lớn với bé gái khuyết tật, nam thanh niên lãnh án nặng (Hình 2).
Liêu Bảo Phú thời điểm bị bắt

Qua giám định, dù màng trinh của bé gái không bị rách nhưng cơ quan công an đã tìm thấy ADN của Liêu Bảo Phú trong âm đạo và vùng hậu môn của bé gái 11 tuổi này. Tại cơ quan công an, Phú cũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Trong phiên sơ thẩm, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Liêu Bảo Phú 11 năm tù giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Sau đó, bị cáo có đơn kháng cáo.

Trong phiên phúc thẩm sáng nay (27/9), tòa án Cấp cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo và tuyên phạt bị cáo Liêu Bảo Phú 13 năm tù giam về cùng tội danh Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ án trên từng gây bức xúc trong dư luận bởi bị hại là một cô bé khuyết tật. Được biết, nạn nhân có bố là thợ hồ, mẹ bán hàng tạp hóa, thuê nhà ở TP.HCM nên bé T. chưa một ngày được đến trường.

Từ ngày xảy ra vụ việc, T. trở nên sợ người lạ, thường ngồi lì trên gác mà ít xuống dưới nhà, tính cách cũng trở nên trầm lắng hơn.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button