Làm rõ nguyên nhân 2 du khách tử vong, 1 người nguy kịch tại Đà Nẵng

Sự việc vừa xảy ra ở TP.Đà Nẵng gây xôn xao dư luận khi 3 du khách cùng nhập viện đa khoa Hoàn Mỹ sáng 16/9, trong đó 2 người đã tử vong, 1 người đang nguy kịch.

Ngày 16/9, tin nhanh từ sở Y tế TP.Đà Nẵng xác nhận, đơn vị đã trực tiếp vào cuộc đồng thời chỉ đạo các đơn vị có liên quan khẩn trương làm rõ việc 2 khách du lịch vừa tử vong tại bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Theo đó, sáng cùng ngày có 3 bệnh nhân (là khách du lịch đến TP.Đà Nẵng) nhập viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu.

Nguồn tin từ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho hay, tại đây, 2 bệnh nhân đã tử vong. Một người còn lại được nhanh chóng chuyển sang bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục cấp cứu.

“Nguyên nhân tử vong thế nào thì chưa rõ. Hiện, sở Y tế TP.Đà Nẵng với các ban ngành liên quan đã tới xem tình hình, điều tra”, nguồn tin nói.

Ông Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng xác nhận có những thông tin trên. Theo ông Nhân, bệnh nhân mà đơn vị tiếp nhận đang trong tình trạng rất nguy kịch. Bệnh viện đang hội chẩn tìm nguyên nhân và phương pháp điều trị.

Được biết, cả 3 bệnh nhân là thành viên trong một đoàn khách du lịch đến thăm quan TP.Đà Nẵng. Và các triệu chứng ban đầu nghi vấn họ đã bị ngộ độc thực phẩm.

Còn ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc sở Du lịch TP.Đà Nẵng thì cho biết, ông đã nhận được thông tin và sự việc cụ thể như thế nào nữa thì ông sẽ báo lại sau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button