Làm rõ sự việc Đại úy Công an đánh trọng thương bác ruột

Nhầm tưởng thùng gỗ ép để cạnh nhà là đồ bỏ đi, ông H. đã gỡ ra để vứt rác. Sau đó, giữa C. và ông H. đã xảy ra cự cãi. Không kiềm chế được hành vi, C. đã đánh ông H. bị thương nặng vùng mặt.

Ngày 14/5, cơ quan chức năng quận Hải An, TP.Hải Phòng cho biết, đang xác minh, làm rõ việc một cán bộ công an có hành vi đánh đập, hành hung người khác.

Làm rõ sự việc Đại úy Công an đánh trọng thương bác ruột

Ông H. bị Đại úy C. đánh bị thương nặng vùng mặt trái.

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/5, tại số nhà 104 đường Trung Hành 5, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP.Hải Phòng đã xảy ra vụ xô xát khiến 1 người đàn ông hơn 50 tuổi bị thương nặng ở vùng mắt.

Theo lời kể của nhân chứng vào thời điểm trên, Nguyễn Mạnh C. đã hành hung ông N.Đ.H. ( cùng trú tại Trung Hành 5, phường Đằng Lâm). Hậu quả, vụ việc khiến ông H. bị thương ở vùng mắt trái.

Nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ thùng gỗ ép của nhà anh C. để cạnh quán của ông H. Do tưởng đó là rác bỏ đi nên ông H. đã gỡ ra để vứt rác.

Một lúc sau, C. đã chạy sang nhà ông H. đập vỡ một tủ kính và hành hung ông H. Người dân khu vực tổ chức can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Bức xúc trước vụ việc, nhiều người dân địa phương đã đăng tải lên mạng xã hội để tố cáo hành vi hung hăng của C.

Được biết, anh Nguyễn Mạnh C. hiện đang công tác tại phòng Hậu cần Công an TP.Hải Phòng, mang hàm Đại úy.

Trao đổi với PV, lãnh đạo phòng Hậu cần, Công an TP.Hải Phòng xác nhận: Sự việc va chạm giữa Nguyễn Mạnh C. với ông H. là có. Tuy nhiên ông H. không phải là hàng xóm như mạng xã hội đăng tải mà là bác ruột của C.

Sau khi xảy ra vụ việc, 2 gia đình đã tổ chức hòa giải và không làm đơn tố cáo C. lên cơ quan chức năng.

Thượng tá Nguyễn Khánh Toàn – Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.Hải Phòng cho biết, Công an thành phố đang đề nghị xác minh làm rõ thông tin sự việc và sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm của cán bộ trong ngành.

Tuy nhiên đến thời điểm này, Công an thành phố vẫn chưa nhận được đơn tố cáo của người bị hại. Sự việc là giữa cháu và bác ruột, mang yếu tố nội bộ gia đình, 2 bên tự xử lý.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button