Làm rõ vụ chồng phát hiện vợ chết trong tư thế treo cổ trước phòng ngủ

Sau khi đi làm về, người chồng phát hiện vợ đã chết trước phòng ngủ. Hoảng hốt, anh tri hô hàng xóm và trình báo lực lượng chức năng.

Ngày 5/1, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của chị N.T.N.T. (SN 1987, ngụ tỉnh Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, chị T. sống cùng chồng tại một căn nhà trên địa bàn phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một. Vào tối ngày 4/1, người chồng đi làm về thì phát hiện vợ đứng trước cửa phòng ngủ, nhưng gọi từ xa thì chị T. không nói gì.

Lúc này, người chồng tiến lại gần kiểm tra thì mới tá hoả phát hiện vợ đã chết trong tư thế treo cổ bằng một mảnh vải trên cửa phòng ngủ. Hốt hoảng, người chồng tri hô hàng xóm cứu giúp và trình báo lực lượng chức năng.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ chồng phát hiện vợ chết trong tư thế treo cổ trước phòng ngủ
Ngôi nhà xảy ra vụ chồng phát hiện vợ chết trong tư thế treo cổ.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin từ hàng xóm của nạn nhân, trước giờ, cặp vợ chồng này sống rất hạnh phúc và chưa bao giờ thấy cãi nhau. Họ không biết vì sao chị T. lại hành động như vậy. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button