Làm rõ vụ người phụ nữ chết gục trên vũng máu cạnh một người đàn ông thoi thóp

Nghe tiếng la hét lớn rồi im bặt, người dân nghi có chuyện chẳng lành qua kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ đang nằm gục trên vũng máu. Một người tử vong và người còn lại đang thoi thóp.

Tối ngày 31/3, lực lượng chức nằng Công an TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra tại một nhà trọ gần KCN Việt Hương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP.Thuận An làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ người phụ nữ chết gục trên vũng máu cạnh một người đàn ông thoi thóp
Hiện trường được phong toả nghiêm ngặt.

Theo thông tin ban đầu, tối cùng ngày, người dân phát hiện phòng trọ nơi có 1 đôi nam nữ đang sinh sống có tiếng cãi vã lớn sau đó im bặt. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân qua kiểm tra thì phát hiện căn phòng khoá trái cửa.

Nhìn vào bên trong thì mới tá hoả phát hiện 2 người đang nằm gục trên vũng máu nên hô hoán và báo cơ quan chức năng phá cửa xông vào.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ người phụ nữ chết gục trên vũng máu cạnh một người đàn ông thoi thóp (Hình 2).
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường để phá khoá vào trong và đưa người đàn ông đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người phụ nữ đã tử vong tại chỗ. Khu vực trên sau đó được phong toả nghiêm ngặt để điều tra.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kinh-hoang-phat-hien-nguoi-phu-nu-chet-guc-tren-vung-mau-canh-mot-nguoi-dan-ong-thoi-thop-a470808.html

Back to top button