Làm rõ vụ thanh niên 18 tuổi dùng súng tự chế uy hiếp 4 người trong Ban chỉ huy quân sự xã

Mang súng tự chế xông vào Ban chỉ huy quân sự xã Thạnh Phú, Thâm dùng súng uy hiếp 4 người để tìm bằng được N. – người vừa gây mâu thuẫn với Thâm trong lúc ăn uống tại đây. Chỉ đến khi lực lượng công an xã đến, người này mới buông súng.

Nguồn tin báo Thời Đại, Công an huyện Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) đang thụ lý xác minh làm rõ vụ việc nam thanh niên dùng súng khống chế 4 người tại Ban Chỉ huy quân sự xã Thạnh Phú.

Vụ việc xảy ra vào ngày 8/8. Trong lúc tổ chức ăn uống tại Ban chỉ huy quân sự xã Thạnh Phú thuộc ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ), Nguyễn Hoài Thâm (SN 2001) và T. H. N. (SN 2001) cùng ngụ tại xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ xảy ra cãi vã.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ thanh niên 18 tuổi dùng súng tự chế uy hiếp 4 người trong Ban chỉ huy quân sự xã

Khẩu súng tự chế thu tại hiện trường.

Thời điểm đó, N. và Thậm đã cầm dao xông vào đánh nhau nhưng được can ngăn nên N. bỏ về. Thâm cũng về nhà cách đó khoảng 30m và lấy một cây súng tự chế, quấn áo phía ngoài. Đối tượng tiếp tục chạy đến trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã tìm N. để giải quyết mâu thuẫn.

Advertisement

Thông tin trên Vietnamnet, tại Ban chỉ huy quân sự xã, Thâm gặp 4 người. Mọi người nói N. đã về và khuyên Thâm bỏ qua mâu thuẫn. Ngược lại, Thâm bắt mọi người đứng sát tường, chĩa súng vào người để tra hỏi đòi tìm N.. Đối tượng còn uy hiếp nếu ai ra khỏi nhà ăn sẽ bắn, vì trong túi có đủ đạn cho 4 người.

Thâm bỏ súng, không huy hiếp mọi người nữa khi thấy lực lượng Công an xã Thạnh Phú đến.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cờ Đỏ thụ lý vụ việc, xác minh làm rõ xử lý đối tượng theo quy định.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button