Lam Trường kể bí mật từng bế bà xã Yến Phương hồi 7 tuổi, chia sẻ vợ rất yêu con riêng

Lam Trường cho biết, anh và bà xã Yến Phương có duyên, anh từng bế vợ trên tay hồi còn nhỏ. Tuy kém anh hơn 20 tuổi nhưng vợ anh là người tâm lý, hiểu chuyện.

Ca sĩ Lam Trường kết hôn với bà xã Yến Phương sau khi đã ly hôn với vợ đầu và có một con trai riêng. Anh cho hay, bé Kiến Văn đang sống cùng mẹ Ý An tại Mỹ và thỉnh thoảng được bố dành thời gian dẫn đi chơi. Nói về con trai, Lam Trường cho biết: “Cu cậu có sở thích chơi tennis, bơi lội, đánh đàn piano. Tôi thấy được hình ảnh của mình trong Kiến Văn. Cháu giống tôi ở tính cách hiền lành, tốt bụng và quan tâm tới cảm xúc của người khác”.

Ngôi sao - Lam Trường kể bí mật từng bế bà xã Yến Phương hồi 7 tuổi, chia sẻ vợ rất yêu con riêng

Lam Trường và bà xã Yến Phương.

Trong cuộc PV vào cuối năm 2019, Lam Trường chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp luật: “Tôi và Yến Phương tình cờ gặp nhau. Ban đầu, có một cô gái nhắn tin qua Facebook làm quen, nhưng tôi trả lời hơi hờ hững vì cũng bận. Yến Phương nhắn cho tôi: Anh có phải là Lam Trường thật không mà lạnh lùng quá vậy? Sau đó tôi đã bật video và hát cho cô ấy nghe. Một thời gian sau, tôi sang Mỹ biểu diễn và có rủ Yến Phương đi nghe mình hát. Chúng tôi thân nhau hơn, nói chuyện nhiều hơn nhưng tôi vẫn còn e ngại vì mình từng đổ vỡ và có con riêng. Phương nói, cô ấy không sợ gì cả và chúng tôi đã bắt đầu yêu nhau”.

Lam Trường kể  về lần mặt đầu tiên của mình và nhà vợ: “Lần đầu tôi gặp mặt bố mẹ vợ cũng khá… rắc rối. Bố mẹ Phương còn trẻ, chỉ bằng tuổi anh giữa của tôi nên lúc đầu tôi lúng túng, cứ gọi là anh chị, bác loạn xạ cả lên, khiến Phương cứ liếc tôi cười. Phải mất vài tháng để tôi quen với cách xưng hô. May mắn cho tôi là bố mẹ vợ ủng hộ ngay từ ngày đầu. Cũng chính lần đầu tiên gặp gia đình Phương, tôi mới bất ngờ được tiết lộ mình đã gặp Yến Phương khi cô ấy 7 tuổi.

Mẹ Phương cho tôi xem tấm hình Phương chụp cùng tôi tại Đầm Sen. Hôm ấy, cô ấy đi xem tôi hát và xin chụp hình với… thần tượng. Thật trùng hợp là Yến Phương cũng học trường cấp ba Nguyễn An Ninh với tôi. Chúng tôi bảo nhau, có lẽ định mệnh đã sắp xếp như vậy”.

Ngôi sao - Lam Trường kể bí mật từng bế bà xã Yến Phương hồi 7 tuổi, chia sẻ vợ rất yêu con riêng (Hình 2).

Vợ chồng Lam Trường và con gái luôn có những cử chỉ yêu thương.

“Vợ tôi luôn dành tình yêu thương cho Kiến Văn. Có năm đến sinh nhật Kiến Văn, Yến Phương chủ động mua quà sinh nhật đúng sở thích của con. Tôi cảm thấy hạnh phúc trước tình cảm ấy của vợ” – Lam Trường tâm sự.

Ngôi sao - Lam Trường kể bí mật từng bế bà xã Yến Phương hồi 7 tuổi, chia sẻ vợ rất yêu con riêng (Hình 3).

Anh Hai khẳng định, vợ chồng anh luôn hạnh phúc.

Về cuộc sống gia đình hiện tại, Lam Trường cho biết vợ chồng anh bất ngờ với tin đồn hôn nhân rạn nứt thời gian qua. Nam ca sĩ khẳng định mọi thứ chỉ là hiểu lầm. Yến Phương tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng có tâm hồn khá nhạy cảm. Chứng kiến nhiều câu chuyện hàng ngày của bạn bè xung quanh khiến cô bị ảnh hưởng phần nào và chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. “Gia đình tôi vẫn rất hạnh phúc. Cám ơn mọi người đã dành sự quan tâm”, Lam Trường nói.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lam-truong-ke-bi-mat-tung-be-ba-xa-yen-phuong-hoi-5-tuoi-chia-se-vo-rat-yeu-con-rieng-a474755.html

Back to top button