Lần đầu “lên chầu” Táo Quân, “mẹ chồng” Lan Hương nói gì?

Những hình ảnh và thông tin đầu tiên về nhân vật khách mời đặc biệt trong Táo Quân 2019 đã được hé lộ. Bà mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh Việt – Lan Hương “Bông” cũng sắm một vai trong buổi chầu năm nay.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp năm đến Tết đến, khán giả lại mong ngóng chờ đợi những thông tin mới nhất từ Gala Gặp nhau cuối năm – Táo Quân. Và sau hơn 1 tháng tập luyện, ngày ghi hình đầu tiên của mùa Táo Quân 2019 đã chính thức bấm máy. Các nghệ sĩ đã bước lên sân khấu, cùng nhau tung hứng để tạo nên một chương trình đặc sắc dành cho khán giả vào tối 30 Tết sắp tới.

Năm nay, vẫn là những gương mặt Táo quen thuộc: Quang Thắng, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Công Lý, Quốc Khánh, Xuân Bắc. Bên cạnh đó, dàn diễn viên trẻ như Trung Ruồi, Minh Tít, Dũng “hớn” cũng tái ngộ khán giả trong những màn tung hứng hài hước không kém phần các Táo kỳ cựu.

Ngôi sao - Lần đầu 'lên chầu' Táo Quân, 'mẹ chồng' Lan Hương nói gì?
NSND Lan Hương là khách mời đặc biệt của Táo Quân 2019.

Đáng chú ý, ngoài dàn diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng, “mùa Táo” năm nay còn có sự xuất hiện của một nhân vật khách mời rất đặc biệt. Đó là “mẹ chồng khó tính” – NSND Lan Hương “Bông”! Góp mặt trong mùa chầu năm nay, NSND Lan Hương hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ và mới mẻ cho sân khấu mùa Táo Quân năm thứ 16.

Lần đầu tiên lên thiên đình “chầu”, NSND Lan Hương không giấu được cảm xúc hồi hộp: “Tôi rất vui khi được mời tham gia chương trình Táo Quân năm nay. Nhưng là lần đầu tiên được gặp “Ngọc Hoàng” và các Táo, nên khó tránh được cảm giác hồi hộp”.

Ngôi sao - Lần đầu 'lên chầu' Táo Quân, 'mẹ chồng' Lan Hương nói gì? (Hình 2).
Ngôi sao - Lần đầu 'lên chầu' Táo Quân, 'mẹ chồng' Lan Hương nói gì? (Hình 3).
Sự góp mặt của NSND Lan Hương “Bông” (thứ 2 từ phải qua) hứa hẹn sẽ mang tới điều mới lạ cho Táo Quân 2019.

NSND Lan Hương “Bông” là nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến. Gần 40 năm gắn bó với nghệ thuật, nghệ sĩ Lan Hương không chỉ là gương mặt nổi tiếng trên sân khấu kịch, mà còn được khán giả biết đến qua hàng loạt vai diễn trên truyền hình như: Mùa ổi, Bến đò Lăng, Gió làng Kình, Vệt nắng cuối trời, Bí thư tỉnh ủy, Nếp nhà, Những công dân tập thể, Viết tiếp bản tình ca, Hoa sữa cuối thu, Làm chồng đại gia….

Đặc biệt khi vào vai “mẹ chồng” ghê gớm, cay nghiệt trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, NS Lan Hương đã có màn “lột xác” ngoạn mục trong mắt khán giả. Dù đã nghỉ hưu theo chế độ, nhưng NSND Lan Hương vẫn mê mải với nghiệp diễn. Chị đóng phim, lồng tiếng, ở vai trò nào cũng toàn tâm toàn ý cho công việc…

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button