Lấn sân du lịch và bất động sản, Sơn Tùng M-TP rót vốn đầu tư vào Luxstay

Công ty M-TP Entertainment của ca sỹ Sơn Tùng M-TP sẽ ký kết đầu tư với Luxstay. Tuy nhiên thông tin cụ thể và quá trình rót vốn giữa Luxstay và các bên hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Luxstay hiện đang là cái tên nổi như cồn sau nhiều thương vụ “khủng” mà mới đây nhất là màn gọi vốn  “khuấy đảo” trường quay ngay tập mở màn mùa 3 của Shark Tank Việt Nam. Không chỉ có thời gian lên hình dài gấp 3 lần startup khác, lần đầu tiên trong lịch sử, một “cá mập” đã đích thân đứng lên gọi vốn giúp doanh nghiệp.

Chưa dừng lại, mới đây nhất, Shark Dũng chia sẻ Luxstay sẽ ký kết đầu tư với nhiều đối tác, trong đó có cả ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Đầu tư - Lấn sân du lịch và bất động sản, Sơn Tùng M-TP rót vốn đầu tư vào Luxstay
Shark Dzung xác nhận việc ca sỹ Sơn Tùng M-TP rót vốn đầu tư vào start up Luxstay.

Theo thông tin đưa ra trên fanpage cũng như Facebook cá nhân của Shark Dũng, ngày 29/11, startup tiên phong áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) kết hợp với bất động sản và du lịch này sẽ tiến hành ký kết đầu tư với công ty M-TP Entertainment của ca sỹ Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, sự kiện cũng chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa Luxstay cùng Shark Việt và Shark Hưng.

Thông tin cụ thể và quá trình rót vốn giữa Luxstay và các bên hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Đầu tư - Lấn sân du lịch và bất động sản, Sơn Tùng M-TP rót vốn đầu tư vào Luxstay (Hình 2).
Thư mời dự lễ ký kết của ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Trong chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng hồi tháng 7 vừa qua, ngay từ tập đầu tiên, cả dàn “cá mập” và khán giả đều ấn tượng mạnh với thương vụ huy động vốn của Luxstay – thương vụ “khủng” nhất từ trước đến nay khi gọi vốn 12 triệu USD.

Startup kêu gọi số vốn trên chính là CEO Luxstay Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn). Với kinh nghiệm khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, Steven đã kêu gọi thành công 168 tỷ cho mô hình du lịch kết hợp bất động sản & công nghệ Luxstay. Steven cũng từng gọi vốn thành công 1 quỹ lớn của nước ngoài chỉ trong vòng 30 phút.

Đến với chương trình, Steven đã khuấy động trường quay khi kêu gọi 600.000 USD cho 1% cổ phần (tỷ lệ phát hành tối đa 20%, tương đương 12 triệu USD = khoảng 279 tỷ VNĐ). Kết quả, cả 3 Shark Việt, Hưng và Thủy đều đồng ý mỗi người rót 2 triệu USD cho Luxstay. Đồng nghĩa, startup này đã có màn gọi vốn lên tới 6 triệu USD – kỷ lục chưa từng có trong series về đầu tư khởi nghiệp hấp dẫn nhất hiện nay

Là một startup đình đám trong thị trường Home sharing (chia sẻ căn hộ), được thành lập tranh thủ khi Airbnb chưa vào Việt Nam, trong vòng 2 năm vừa qua, Founder kiêm CEO Luxstay – Nguyễn Văn Dũng tiết lộ startup đã gọi thành công 3 vòng gọi vốn với tổng số vốn kêu gọi là 168 tỷ đồng.

Với sự kết hợp của  du lịch, bất động sản với công nghệ, Luxstay tham vọng sẽ trở thành “kỳ lân” của Việt Nam đồng thời có thể mở rộng ra thị trường toàn cầu.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lan-san-du-lich-va-bat-dong-san-ca-sy-son-tung-m-tp-rot-von-dau-tu-vao-luxstay-a457578.html

Back to top button