Lễ tân nhà nghỉ môi giới cho U40 bán dâm cùng lúc 2 người đàn ông

Lễ tân nhà nghỉ môi giới cho U40 bán dâm cùng lúc 2 người đàn ông

Khi H. và Q. đang lần lượt thực hiện hành vi quan hệ tình dục với N. thì bị tổ công tác Công an huyện Yên Thành phát hiện, bắt quả tang.

Ngày 2/6, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An  đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991, trú tại xóm 2, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra, làm rõ hành vi môi giới và chứa mại dâm.

Theo đó, vào chiều ngày 28/5, Công an huyện Yên Thành bắt quả tang đôi nam nữ đang có hành vi bán dâm tại phòng 304 của nhà nghỉ X5 đóng trên địa bàn khối 3, thị trấn Yên Thành.

Tại cơ quan công an, danh tính đôi nam nữ đang xác định là H.T.N (SN 1981, trú tại xã Lý Thành, Yên Thành) và N.K.Q (SN 1997, trú tại xóm Trung Hồng, xã Nhân Thành, Yên Thành), N.X.H (trú xã Tân Thành) cũng liên qua vụ mua bán dâm.

Các đối tượng khai báo, trước đó, thông qua trao đổi, thỏa thuận và cho phép của Nguyễn Thị Ngọc (nhân viên lễ tân nhà nghỉ X5), các đối tượng trên đồng ý thực hiện hành vi mua bán dâm với giá là 200.000 đồng/lần.

Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan chức năng, Ngọc khai báo, khoảng 11h trưa 28/5, N.K.Q nhờ Ngọc môi giới 2 gái bán dâm, nhưng Ngọc chỉ tìm được 1 người đồng ý bán dâm là H.T.N. Khi H.T.N đến nhà nghỉ X5 thì được Ngọc đưa cho 1 chìa khóa và nói N. lên phòng 304.

Sau đó, Ngọc gọi điện thông báo cho anh H. và anh Q.. Tại phòng nghỉ 304, khi H. và N. quan hệ xong thì H. ra ngoài đợi, Q. tiếp tục vào phòng quan hệ tình dục với N. thì bị tổ công tác Công an huyện Yên Thành phát hiện, bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, mở rộng.

Han (theo Báo Nghệ An, Lao Động/nguoiduatin.vn)

Back to top button