LG gây sốt toàn cầu sau khi tung video rò rỉ điện thoại thông minh có đến 3 màn hình

Đoạn video ghi lại hình ảnh thiết kế chiếc điện thoại có thể có đến 3 màn hình. Ngoài màn hình chính, chiếc điện thoại chưa xuất hiện trên thị trường này có thêm một màn hình hiển thị bản đồ. Bên ngoài cùng, sản phẩm này lại có màn hình nhỏ hơn hiển thị thời gian.

Trong đoạn video giới thiệu ngắn về sản phẩm của mình cho buổi họp báo tại IFA 2019, LG đã khiến các tín đồ điện thoại thông minh sửng sốt, khi đăng tải hình ảnh một chiếc điện thoại có đến 3 màn hình.

Theo những hình ảnh được ghi lại trên clip, màn hình chính đang hiển thị một trò chơi cổ điển với một biểu tượng cài đặt ở góc trái cùng một camera ở giữa màn hình.

Sản phẩm - LG gây sốt toàn cầu sau khi tung video rò rỉ điện thoại thông minh có đến 3 màn hình

Màn hình thứ 2 được lật mở sang bên trái của sản phẩm điện thoại bí ẩn đến từ thương hiệu LG.

Tiếp theo, đoạn clip ghi lại cảnh một màn hình khác được lật mở về phía trái hiển thị bản đồ với lộ trình đến cuộc họp báo IFA của công ty. Cuối cùng, thiết bị đóng lại, tiết lộ những gì dường như là màn hình thứ ba, nhỏ hơn ở mặt trước của sản phẩm. Màn hình này hiển thị thời gian như ngày, giờ theo cách trình bày đậm nét LG.

Advertisement

Ngoài đoạn video trên, hiện dư luận chưa biết quá nhiều về những gì LG đang chuẩn bị công bố tại triển lãm. Android Police và ZDNet đều suy đoán rằng thiết bị cuối cùng có thể là phụ kiện cho V60 ThinQ của LG. Tuy nhiên, nhiều người cũng suy đoán đây có khả năng là phụ kiện mới cho V50 ThinQ hiện tại của LG.

Sản phẩm - LG gây sốt toàn cầu sau khi tung video rò rỉ điện thoại thông minh có đến 3 màn hình (Hình 2).

Ngoài cùng, sản phẩm này có thêm một màn hình thứ 3 nhỏ hơn hiển thị thời gian.

Theo đánh giá của The Verge, những hình ảnh trong clip cho thấy, đây không phải là loại sản phẩm có thể gập lại như Samsung Galaxy Fold hoặc Huawei Mate X, mặc dù hãng công nghệ này đang chuẩn bị ra mắt TV OLED có thể cuộn lại trong năm nay.

Theo đó, thay vì màn hình gập, cả phụ kiện của V50 ThinQ và thiết bị không báo trước này dường như có hai màn hình riêng biệt được gắn bởi một bản lề và không uốn cong như màn hình trên Samsung Galaxy Fold hoặc Huawei Mate X.

Cuộc họp báo IFA 2019 của LG hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 6 tháng 9 lúc 10h sáng tại Berlin, Đức.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button