LG sẽ mang đến MWC 2019 mẫu smartphone màn hình gập?

Mẫu smartphone màn hình gập của LG sẽ sử dụng công nghệ khác với công nghệ màn hình gập mà Samsung đã từng công bố trước đây.

Nguồn tin Hàn Quốc Naver tiết lộ mẫu smartphone màn hình gập mà LG mang đến sự kiện này sẽ có thiết kế màn hình gập tựa như chiếc ZTE Axon M. Siêu phẩm của LG cũng được khẳng định sẽ có khung viền màn hình rất mảnh mai, tăng cường tối đa trải nghiệm thị giác cho người dùng khi ghép hai màn hình lại làm một. Nguyên do là vì LG muốn giữ giá smartphone trong khoảng 1 triệu won (dưới 900 USD) thay vì “đội giá” lên 2 triệu won (1.800 USD).

Sản phẩm - LG sẽ mang đến MWC 2019 mẫu smartphone màn hình gập?
Mẫu smartphone màn hình gập của LG sẽ có thiết kế giống ZTE Axon M.

Mẫu smartphone màn hình gập của LG cũng được tiết lộ thêm rằng sẽ hỗ trợ khả năng tương tác không chạm, tức người dùng không cần phải chạm trực tiếp lên bề mặt màn hình cảm ứng. Thiết bị này có thể nhận ra những cử chỉ của người dùng từ khoảng cách 20-30cm. Công nghệ điều khiển không chạm này được cho rằng sẽ có mặt trên các smartphone LG dòng G-Series và V-Series.

Triễn lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC) là một sự kiện thường niên được diễn ra mỗi năm vào cuối tháng 2 tại Tây Ban Nha với sự tham gia của các hãng điện tử lớn, nhỏ trên thế giới. Khách đến tham quan có dịp trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại được trang bị trên chiếc smartphone mang tính đột phá cũng như dẫn đầu xu hướng trong năm. Tại sự kiện này, các hãng điện thoại cũng tổ chức ra mắt các mẫu sản phẩm mới của mình.

Sự kiện MWC 2019 năm nay sẽ diễn ra vào ngày 25/2 đến 28/2 tại thành phố Barcelona – Tây Ban Nha. 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button