Lĩnh 17 năm tù sau khi đâm chết bạn nhậu vì góp tiền không đều

Sau chầu nhậu, nhóm thanh niên rủ nhau đi hát karaoke. Đến lúc chia tiền, Th. cho rằng Ngân góp tiền không đều nên xảy ra xô xát. Cao trào, Ngân đâm tử vong Th.

Báo Tổ Quốc đưa tin, cáo trạng thể hiện, vào tối 5/11/2019, sau khi uống hết rượu, Ngân cùng Đặng Văn Th. và nhóm bạn đến quán Karaoke KH (thuộc xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) tiếp tục uống bia. Khi tính tiền, Th. và Ngân xảy ra xô xát nhưng được can ngăn vì Thông cho rằng Ngân góp tiền không đều.

Đến khoảng 23h30, cả nhóm tiếp tục về nhà Ngân nhậu. Ngân và Th. tiếp tục mâu thuẫn thách thức đánh nhau. Ngân vào nhà lấy con dao thủ sẵn. Trong lúc xô xát, Ngân đâm 4 nhát vào người Thông khiến nạn nhân tử vong.

An ninh - Hình sự - Lĩnh 17 năm tù sau khi đâm chết bạn nhậu vì góp tiền không đều
Bị cáo Lê Thanh Ngân tại tòa ngày 20/1

Ngân đến Công an xã Lương Phi đầu thú sau khi gây án.

Thông tin trên báo Thanh Niên, ngày 20/1, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Ngân (21 tuổi, ngụ xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) 17 năm tù về tội “Giết người”.

Đồng thời, Tòa còn buộc Ngân có trách nhiệm bồi thường cho đại diện hợp pháp của người bị hại số tiền gần 150 triệu đồng.

Mộc Miên (T/H)

Thẻ
Back to top button