Lộ bằng chứng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò: Vào cùng một khách sạn, ở đến sáng mới rời đi

Sau khi truyền thông chụp được hình Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vào cùng một khách sạn, nghi ngờ chuyện hẹn hò yêu đương một lần nữa được chứng thực.

Mới đây, trang giải trí iFeng tung loạt ảnh chụp cặp đôi Dương Mịch – Ngụy Đại Huân hẹn hò tại một khách sạn ở Thượng Hải. Đây là nơi Dương Mịch đang tham gia bộ phim Cảm ơn bác sĩ.

Sự việc diễn ra vào ngày 3/12, sau khi hoàn tất cảnh quay, Dương Mịch trở lại khách sạn. Khoảng 22h Ngụy Đại Huân một mình tới nơi. Anh ở lại đến 6h sáng hôm sau mới ra về.

Ngôi sao - Lộ bằng chứng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò: Vào cùng một khách sạn, ở đến sáng mới rời đi
Ngụy Đại Huân tới khách sạn thăm Dương Mịch.

Theo như thông tin tiết lộ thì, sau khi rời khỏi cổng lớn khách sạn Ngụy Đại Huân còn không nỡ nên quay đầu lại nhìn, sau đó mới thực sự rời đi.

Được biết, ngày hôm đó Ngụy Đại Huân tham dự thảm đỏ của tạp chí thời trang Cosmopolitan, bên cạnh anh có các trợ lý, nhân viên đông đủ. Nhưng khi đến gặp Dương Mịch, Ngụy Đại Huân đi một mình.

Trước đó truyền thông cũng tiết lộ nơi ở của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân chỉ cách nhau một con đường lớn. Vào tháng 7, Ngụy Đại Huân từng đến trường quay thăm Dương Mịch. Tháng 8 lại bị cư dân mạng chụp được hình hai người mang giày đôi cùng nhau dạo khu nghệ thuật 798, Ngụy Đại Huân đã lên tiếng khẳng định cô gái đi cùng anh là Dương Mịch. Nhưng nam diễn viên phủ nhận cả hai hẹn hò mà cho biết họ là đồng nghiệp thân thiết. Cách đây vài ngày lại bị cư dân mạng đào ra cùng nhau đội mũ có vết tích giống nhau.

Ngôi sao - Lộ bằng chứng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò: Vào cùng một khách sạn, ở đến sáng mới rời đi (Hình 2).
Cặp sao phủ nhận mối quan hệ nhưng truyền thông đưa ra nhiều chứng cứ hẹn hò.

Phần lớn khán giả cho rằng cặp sao có mối quan hệ sâu sắc hơn nhưng họ không muốn công khai để tránh bị truyền thông chú ý. Trước đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng tham gia show Trốn thoát đại mật thất và có nhiều khoảnh khắc tình tứ với nhau. Ngụy Đại Huân rất ga lăng và thường xuyên có hành động chăm sóc đàn chị.

Trước những đồn đoán bán tín bán nghi của dư luận Ngụy Đại Huân nhanh chóng đáp trả trên Weibo cho biết họ chỉ là bạn bè. Thế nhưng bên phía Dương Mịch, cô vẫn luôn im lặng trước chuyện này.

Ngôi sao - Lộ bằng chứng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò: Vào cùng một khách sạn, ở đến sáng mới rời đi (Hình 3).
Ngụy Đại Huân sở hữu ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ.

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, được gọi là “chàng trai bảo tàng” với lý do anh sở hữu ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ, ấm áp và gia thế giàu có.

Theo Sohu, nam diễn viên thừa kế gia tài khổng lồ từ cha mình – doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm. Ông sở hữu 18 công ty rải rác khắp Trung Quốc, trong đó có 10 doanh nghiệp ở tỉnh Cát Lâm, 3 doanh nghiệp ở thành phố Bắc Kinh, trong đó được biết đến nhiều nhất là công ty TNHH Phát triển Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Kim Nguyên.

Ngôi sao - Lộ bằng chứng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò: Vào cùng một khách sạn, ở đến sáng mới rời đi (Hình 4).
Dương Mịch là tiểu hoa đán nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc.

Dương Mịch sinh năm 1986, là tiểu hoa đán nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Mỗi năm, cô đóng khoảng 2-3 phim, với mức cát-xê cao ngất ngưởng khoảng 30-40 triệu NDT cho một bộ phim.

Mặt khác, Dương Mịch còn là người đại diện của nhiều thương hiệu danh tiếng. Cô còn liên tục tham gia các show truyền hình. Dù tổng tài sản của Dương Mịch chưa thể thống kê, cô vẫn nhiều lần lọt top 10 những nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất Trung Quốc theo Forbes.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Mối tình Như Ý năm 2012. Kết hôn vào tháng 1/2014, cặp đôi đình đám quyết định ly hôn sau 5 năm chung sống.

Dù vậy, giữa họ không có nhiều cảm xúc tiêu cực. Hậu ly hôn, Dương Mịch vẫn gọi chồng cũ là Uy ca và có quan hệ tốt với gia đình nhà chồng. Về con gái Tiểu Gạo Nếp, bé vẫn tiếp tục ở lại Hong Kong (Trung Quốc) cùng Lưu Khải Uy và ông bà nội để không xáo trộn việc học tập.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lo-bang-chung-duong-mich-va-nguy-dai-huan-hen-ho-vao-cung-mot-khach-san-o-den-sang-moi-roi-di-a459250.html

Back to top button