LỘ CẢNH ĐÁNH GHEN CỦA “NỮ DOANH NHÂN” THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

Trên mạng đang xôn xao Clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen như phim hành động của cặp vợ chồng một “nữ doanh nhân” thành đạt của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên L.H – Phạm Thu H.

Giữa một người đàn ông gầy gò và có phần trẻ cùng với người phụ nữ đã bị anh chồng bắt quả tang tại chỗ, làm ầm ĩ một góc khu đô thị Pháp Vân khiến ai cũng phải ngoái lại nhìn. Người được quan tâm nhất không ai khác chính là cô vợ không biết “đáng thương” hay “đáng trách” này?

Lộ cảnh đánh ghen của “Nữ doanh nhân” thương hiệu mỹ phẩm L.H, Ảnh chụp từ Clip

Được biết, cô vợ “sang chảnh thần thái ngút người” trong clip tên Phạm Thu H., luôn nhận mình là người truyền lửa, truyền cảm hứng của thương hiệu Mỹ Phẩm Linh Hương. Cô còn trẻ tuổi nhưng trước đó dư luận đã được phen xôn xao bởi: “Cướp chồng của em gái ruột, xúi giục em rể chia tay lấy hết tài sản” nay lại chuyển “Phỏm” cặp với anh trai của chồng mặc dù đã có 2 đứa con với người chồng hiện tại, cô vợ tỏ ra khá bình thản khi bị anh chồng tới bắt quả tang.

Dường như nữ doanh nhân này có cuộc sống khá sang chảnh, thường xuyên up ảnh khoe khoang nhưng đằng sau lại là một sự thật khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Một người có nhiều thị phi, có cuộc sống hôn nhân phức tạp vẫn hàng ngày giảng giải và thuyết phục các chị em phụ nữ phải luôn làm chủ được bản thân và sống cuộc sống hạnh phúc, nhưng có lẽ mẫu hình phụ nữ lý tưởng cô doanh nhân này muốn truyền lửa có chăng đã đi quá xa với luân thường đạo lý.

 Lý tưởng cô doanh nhân này muốn truyền lửa có chăng đã đi quá xa với luân thường đạo lý

Anh chồng của “nữ doanh nhân” Phạm Thu H. chia sẻ: “Tôi đã cưới một người phụ nữ thế nào vậy? Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng trái tim là của con rắn độc, bí mật của mình đã bị tôi phát hiện, cô ấy vẫn hàng ngày diễn vai người mẹ mẫu mực, đáng yêu. Nhưng tôi bây giờ lại thấy ghê tởm quá. Tôi cứ nghĩ đến 2 đứa con là lại nặng trĩu lòng. Tôi không muốn con gái sau này sống như mẹ của nó. Tôi phải làm gì với cuộc hôn nhân này?”

Liệu rằng một người phụ nữ có tài mà đạo đức có phần lệch chuẩn thì có xứng đáng được tung hô là “ Nữ doanh nhân” hay “Người truyền lửa” ???

PV

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button