Lộ diện điện thoại bí ẩn của Nokia, thiết kế lạ với cụm 3 camera

Nokia 9 được coi là mẫu điện thoại nằm ở phân khúc cao cấp với 5 camera, vì vậy một chiếc điện thoại 3 camera có thể sẽ nằm ở phân khúc thấp hơn.

Sản phẩm - Lộ diện điện thoại bí ẩn của Nokia, thiết kế lạ với cụm 3 camera

Hình ảnh một mẫu điện thoại Nokia mới với thiết kế camera độc đáo đã xuất hiện trên mạng xã hội hôm 9/7, theo Pocket-lint. Theo đó, hình ảnh cho thấy thiết kế ban đầu của mẫu điện thoại này được đăng tải trên trang India Today sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Chi tiết đáng chú ý nhất của mẫu Nokia mới là một dãy ba camera, với cảm biến chính tỷ lệ 4:3, 48 megapixel, khẩu độ f /1.8, bên cạnh cảm biến 4:3, 12 megapixel và cảm biến tỷ lệ 16: 9, 9 megapixel. Mặt trước của máy sẽ có thiết kế hình “giọt nước” với phần viền đặt camera 7 megapixel. Điện thoại có cổng USB-C ở phía dưới.

Sản phẩm - Lộ diện điện thoại bí ẩn của Nokia, thiết kế lạ với cụm 3 camera (Hình 2).

Thiết bị bí ẩn này được cho là thuộc dòng Nokia 8 của HMD và thậm chí nó có thể là một bản cập nhật cho phiên bản Nokia 8.1. Nokia 9 được coi là mẫu điện thoại nằm ở phân khúc cao cấp với 5 camera, vì vậy một chiếc điện thoại 3 camera có thể sẽ nằm ở phân khúc thấp hơn.

Theo Slashleaks, điện thoại mới của Nokia sẽ chạy trên nền tảng Android One có độ phân giải 2340 x 1080, chip Snapdragon 660 và pin 3500mAh. Điện thoại cũng có cảm biến vân tay đặt dưới cụm camera bao gồm cả đèn flash LED.

Hiện chưa rõ ngày ra mắt cũng như tên gọi của thiết bị mới đến từ HMD Global.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button