Lộ ghi âm Ronaldo nói có thể khoác áo Man City

 

Chỉ vài giờ khi Man Utd công bố sở hữu, Ronaldo vẫn nói có thể gia nhập Man City.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở lại mái nhà xưa Old Trafford, nhưng chỉ vài giờ trước khi Man Utd công bố sở hữu, anh vẫn nói có thể khoác áo đội bóng địch thủ Man City.

Đó là nội dung đoạn ghi âm giữa Ronaldo với người có tên Palhinhas ở đội bóng Nacional của Bồ Đào Nha.

“Chào Palhinhas, anh khoẻ không?”, Ronaldo mở đầu cuộc gọi. “Vấn đề của tôi sẽ được giải quyết chiều nay, tối nay hoặc chậm nhất là sáng mai. Tôi sẽ trở lại Man Utd hoặc đến Man City. Cả 2 đều muốn có tôi. Thương vụ sắp hoàn tất rồi”.
Ronaldo từng nói có thể đến Man Utd hoặc Man City.

Sau khi nói về bản thân mình, Ronaldo tập trung vào vấn đề chính là kết nối để tìm cho trung vệ Bruno Alves một bến đỗ mới ở đội bóng quê hương anh.

“Tôi nghe nói Nacional đang gặp khó khăn. Anh có quan tâm tới Bruno Alves không? Tôi nghĩ Bruno Alves vẫn sẽ có giá trị đấy, dù tuổi anh ấy đã cao”, chân sút 36 tuổi tiếp tục. “Alves vừa chơi cho Parma, sau chuyển sang Famalicao nhưng xung đột với HLV nên huỷ hợp đồng. Anh có nghĩ Bruno là lựa chọn tốt không? Tôi nghĩ thế đấy. Nhờ anh nói với HLV hoặc ai đó ở Nacional rằng Bruno Alves đang là cầu thủ tự do”.

Ronaldo với Bruno Alves rất thân thiết khi đã gắn bó với nhau gần 20 năm ở các cấp độ đội tuyển Bồ Đào Nha. Alves, 39 tuổi chơi ở vị trí trung vệ và đạt đỉnh cao sự nghiệp trong màu áo Porto giai đoạn 2002-2010.

Đoạn ghi âm trên trái ngược với thông tin cựu trung vệ Rio Ferdinand tiết lộ sau khi “Quỷ đỏ” công bố có được chữ ký của Ronaldo từ Juventus vào tối cùng ngày.

“Sir Alex Ferguson và mọi cầu thủ Man Utd cũng sẽ rất khó chịu nếu thấy Ronaldo khoác áo Man City”, Ferdinand viết trên Twitter: “Tôi đã phải gọi ngay cho Ronaldo và hỏi: ‘Có thật cậu sẽ gia nhập Man City không?’ Cậu ấy liên tục nhấn mạnh không, làm gì có chuyện ấy”.

theo giaoducthoidai.vn

Back to top button