Lộ hình ảnh máy tính bảng mới của Huawei giống iPad Pro như “hai giọt nước”

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai mẫu máy tính bảng của Huawei và Apple dường như chỉ là phần camera.

Sản phẩm - Lộ hình ảnh máy tính bảng mới của Huawei giống iPad Pro như 'hai giọt nước'

Huawei sắp ra mắt một mẫu máy tính bảng mới và nó trông khá giống với iPad Pro, theo hình ảnh rò rỉ gần đây được đăng tải bởi trang 91Milers. Sự khác biệt lớn nhất trên hai mẫu máy tính bảng này dường như chỉ là phần camera.

Theo đó, máy tính bảng của Huawei sẽ có camera kép ở mặt sau, trong khi camera trước sẽ đi theo thiết kế dạng đục lỗ khá phổ biến thời gian qua. Dự kiến, mẫu máy tính bảng của nhà sản xuất Trung Quốc sẽ có tên gọi là Huawei MatePad Pro.

Tương tự như trên iPad, mẫu máy tính bảng của Huawei cũng có hỗ trợ bộ bàn phím giống như bàn phím thông minh Folio của Apple. Ngoài ra, nó còn được trang bị bút stylus mới giống như Apple Pencil trên iPad Pro.

91Milers chỉ ra rằng, những hình ảnh rò rỉ này cho thấy máy tính bảng Huawei sẽ không có cảm biến vân tay, hoặc có thể sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình hay cảm biến nhận diện khuôn mặt.

Về thông số kỹ thuật, Huawei MatePad Pro tích hợp chip Kirin 990 (chip xử lý mới nhất và nhanh nhất của Huawei), RAM 8GB, 256GB bộ nhớ lưu trữ và dung lượng pin lớn.

Máy tính bảng mới nhất mà Huawei ra mắt gần đây là MediaPad M6, trình làng vào tháng 6 vừa qua.

Theo: nguoiduatin.vn

link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lo-hinh-anh-may-tinh-bang-moi-cua-huawei-giong-ipad-pro-nhu-hai-giot-nuoc-a454859.html

Thẻ
Back to top button