Lộ hình ảnh Moto Z4 Play độc đáo với màn hình giọt nước

Sau hàng loạt những mẫu smartphone vừa lộ hình ảnh bởi @OnLeaks, mới đây hình ảnh đầu tiên của Moto Z4 Play cũng vừa được đăng tải bởi leaker nổi tiếng này.

Moto đang làm mới dòng Z của mình để kịp cạnh tranh với các thương hiệu khác trong năm 2019, điển hình là Z4 Play qua hình ảnh render chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Moto sẽ theo “trào lưu” sử dụng màn hình giọt nước và làm mỏng các viền màn hình xung quanh cho mẫu smartphone cao cấp mới của mình. Theo thông tin rò rỉ, chiếc Z4 Play của Moto sẽ được trang bị màn hình rộng 6.2 inch với bộ cảm biến vân tay được đặt trong màn hình.

Sản phẩm - Lộ hình ảnh Moto Z4 Play độc đáo với màn hình giọt nước
Hình ảnh render Moto Z4 Play vừa được lộ diện.

Z4 Play sẽ sử dụng mặt lưng bằng kim loại thay vì bằng kính, Moto chỉ trang bị cho sản phẩm cao cấp của mình một camera duy nhất được đặt trong một cụm hình tròn chung với đèn Flash LED theo phong cách của các sản phẩm trước đây. Ngoài ra, Moto sẽ được cung cấp thêm bộ phụ kiện gồm ốp lưng có nhiều ống kính, bộ loa ngoài với âm thanh công suất cao hoặc máy chiếu… phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng qua cổng Moto Mod ở phía dưới.

Sản phẩm - Lộ hình ảnh Moto Z4 Play độc đáo với màn hình giọt nước (Hình 2).
Moto Z4 Play sử dụng màn hình giọt nước và chỉ trang bị một camera chính ở mặt lưng.

Moto Z4 Play vẫn được trang bị cổng audio 3.5mm bên cạnh cổng kết nối Type-C, ngoài ra tài khoản @OnLeaks không tiết lộ thêm thông tin chi tiết cấu hình của sản phẩm.

Có thể Moto sẽ giới thiệu Z4 Play chung với loạt sản phẩm dòng G của mình gồm Moto G7, Moto G7 Plus, Moto G7 Power và Moto G7 Play tại MWC 2019 sắp tới.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button