Lộ nguyên nhân 6 thanh niên bị truy sát khi đang ngồi uống cà phê

Liên quan đến vụ 6 thanh niên bị chém khi đang ngồi uống cà phê, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết đã bắt được 4 nghi can.

An ninh - Hình sự - Lộ nguyên nhân 6 thanh niên bị truy sát khi đang ngồi uống cà phê
 4 nghi can tại công an.

6 nạn nhân bị chém trong quán cà phê gồm: Bùi Phương Nam (18 tuổi), Trần Văn Duy (20 tuổi), Phạm Ngọc Thanh (22 tuổi, bị chém gần lìa tay), Vũ Đức Huỳnh (19 tuổi), Vũ Đức Anh (23 tuổi), Trần Thái Nguyên (19 tuổi) bị thương nặng được đưa đến bệnh viện Đa khoa  II Lâm Đồng cấp cứu.

Báo Kiến Thức đưa tin, ngày 28/1, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết đã bắt 4 nghi can trong vụ hỗn chiến khiến 6 người nhập viện, trong đó có 1 người bị chém đứt gần lìa cánh tay.

Theo đó, 4 nghi can bị bắt là: Nguyễn Văn Cảnh (29 tuổi), Nguyễn Văn Tiến (20 tuổi, trú xã Tân Lâm), Bạch Tiến Phát (19 tuổi) và Vũ Xuân Phước (22 tuổi).

Các nghi can này khai nhận, trước đó, Nguyễn Văn Tiến mâu thuẫn với Vũ Đức Anh tại một tiệc cưới. Tối 26/1, thấy nhóm của Đức Anh đang uống cà phê nên nhóm Tiến lao vào đánh, chém để trả thù.

Trước đó, báo Công an nhân dân đưa tin, khuya ngày 26/1 đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên. Sau khi dùng mã tấu chém vào 6 người đang uống cà phê, nhóm thanh niên 4 người lên xe máy tẩu thoát.

Nhận tin báo, Công an xã Tân Lâm và Công an huyện Di Linh đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button