Lời chúc Giáng sinh 2018 cực “độc”, ý nghĩa và hay nhất

 

Những lời chúc Giáng sinh tràn đầy tình cảm mà “bá đạo” không thể thiếu mỗi dịp mùa Giáng sinh về.

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh độc nhất vô nhị, xin gợi ý đến bạn trong mùa Giáng sinh năm nay để cùng tham khảo:

Bạn thân yêu khi nhận được tin nhắn hãy mỉm cười thật tươi vì ở một nơi đâu đó đang có người luôn mong bạn thật sự vui vẻ. Mình chỉ muốn nhắc cho bạn nhớ là tình bạn của chúng ta đã trải qua bao nhiêu thăng trầm, hãy cùng nhau trân trọng. Merry Xmas!

Mùa đông lạnh lắm, hãy mở lòng hơn để đón nhận sự ấm áp nhé người bạn “băng giá” của tôi, trái tim bị đóng chặt thì sẽ chẳng cảm nhận được sự ấm áp của mùa đông đâu, Giáng sinh vui vẻ nhé.

Cảm ơn bạn thân yêu vì đã động viên mình lúc mình cảm thấy khó khăn nhất, hy vọng lời chúc này của mình sẽ làm bạn nở nụ cười vì sự “sến sẩm” nhưng mà kệ mình nha. Chúc bạn Giáng sinh an lành hạnh phúc, phải nhớ chúc lại mình đó.

Gia đình - Lời chúc Giáng sinh 2018 cực 'độc', ý nghĩa và hay nhất

Cuối tháng hết tiền rồi, chẳng có quà gì cho bạn đâu. Mình chỉ có mỗi lời chúc này thôi, chúc bạn thân yêu Giáng sinh này vui vẻ và tìm được gấu nhé. Dù không muốn món quà này nhưng cũng phải nhận đi nhé vì mình nhờ ông già Noel SMS gửi rồi mà nhận được rồi thì nhớ phải có quà cho mình đó nhé. Mình sẽ đòi bạn.

Giáng sinh 2018, chúc bạn hạnh phúc vừa đủ, cười vừa đủ, ấm áp vừa đủ nhé, vui thôi chứ đừng vui quá nghe chưa? Xmas bạn thân.

Chúc cậu Giáng sinh vui vẻ hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhé, đặc biệt là của người thương.

Giáng sinh không khí lạnh quá, nên viết tin nhắn này chúc mừng cậu cho ấm lên xíu. Giáng sinh an lành nhé.

Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu trong đêm Giáng sinh, muốn rủ cậu đi chơi nhưng biết cậu phải ở bên gia đình sum vầy, nhưng mà tớ sẽ rất vui nếu qua Giáng sinh cậu cho tớ cái hẹn. Xmas nhé!

Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

Thời tiết Giáng sinh lạnh lắm nhưng những lời chúc sẽ khiến trái tim bạn ấm áp vô cùng.

Bên cạnh những lời chúc Giáng sinh thì có thể tham khảo cách làm vòng nguyệt quế treo cửa đơn giản đón Giáng sinh.

Phong Linh (Tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button