Lời chúc năm mới 2019 độc đáo không thể bỏ qua

Để đem đến niềm vui, may mắn cho mọi người trong dịp Tết Dương lịch 2019, không thể bỏ qua những lời chúc năm mới độc đáo dành tặng người yêu, gia đình, bạn bè.

Chó sủa gâu gâu – Lợn kêu ủn ỉn – Năm mới đến – Đất nước hưng – Non sông vững – Xã hội bền – Dân trong nước – Tết sum vầy – Nhiều niềm vui – Luôn mạnh khỏe – Hạnh phúc tới – Thịnh bình an – Đa tài lộc – Vượng công danh – Tròn sự nghiệp – Chúc tân niên – Vạn sự lành.

Kỷ Hợi vừa tới – Ra ngõ đón xuân – Chúc bạn xa gần – Một năm mạnh khỏe – Chúc cho con trẻ – Học hành chăm ngoan – Tài lẻ tuôn tràn – Phúc, tài dư dả.

Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Chúc mừng năm mới!

Gia đình - Lời chúc năm mới 2019 độc đáo không thể bỏ qua
Lời chúc năm mới 2019 ý nghĩa không thể bỏ qua.

Đong cho đầy hạnh Phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an Khang – Thắt cho chặt phú quý – Cùng chúc nhau như ý – Hứng cho tròn an khang.

Chúc xuân bao chuyện tốt lành, mừng mùa én liệng trên cành hoa mai.

Một mùa xuân nữa lại đến, chúc cả nhà năm mới nhiều sức sống mới với nhiều niềm vui mới, một năm tràn đầy hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Gia đình - Lời chúc năm mới 2019 độc đáo không thể bỏ qua (Hình 2).
Lời chúc năm mới 2019 ý nghĩa không thể bỏ qua.

Chúc mừng năm mới – Phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới.

Chúc xuân Kỷ Hợi! Tiền tha hồ cất, đất tha hồ mua. Sắm xe đi đua, làm vua làm chúa, mừng năm con ỉn!  Lộc to lộc to!

Kính chúc mọi người năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong ý tưởng, trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button