Lời khai của các đối tượng đánh bất tỉnh chủ quán vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh

Tại cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận, do thấy ông T. cố ý chặt chém nâng giá dịch vụ vệ sinh các nhân nên hai bên đã xảy ra xô xát khiến ông T. phải nhập viện cấp cứu.

Xem thêm:

Liên quan đến vụ việc một nhóm người ra tay đánh gục chủ quán vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh xảy ra vào trưa 7/4 tại khu vực Phủ Dầy, Nam Định khiến dư luận tỏ ra bất bình với hành động của nhóm người trên, quá trình điều tra, cơ quan công an xác định nhóm đối tượng đánh bất tỉnh chủ quán kinh doanh dịch vụ vệ sinh công cộng gồm 4 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Chiến (SN 1962), Nguyễn Ngọc Thuật (SN 1963), Nguyễn Văn Trường (SN 1971) và Nguyễn Văn Quang (SN 1983) đều trú tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

An ninh - Hình sự - Lời khai của các đối tượng đánh bất tỉnh chủ quán vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh

Ông Trần Văn T. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương với nhiều vết thương trên cơ thể.

Tại cơ quan chức năng, các đối tượng trên khai nhận, ngày 7/4 các đối tượng trên có về nhà thông gia tại xã Đại An, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định ăn cỗ. Sau đó cùng nhau đi hội Phủ Dầy. Tại đây, một vài người vào phủ lễ bái còn 4 đối tượng trên cùng tài xế đi vệ sinh tại khu vực kinh doanh nhà ông Trần Văn T..

Sau khi đi vệ sinh, nhóm người này cho rằng ông T. thấy người lạ nên cố tình chặt chém với giá 5 nghìn đồng/lượt đối với khách đi vệ sinh nhẹ và 8 nghìn đồng/lượt đối với khách đi vệ sinh nặng nên hai bên đã lời qua tiếng lại và xảy ra vụ xô xát.

Trước đó, như đã đưa tin sau nhiều giờ hôn mê, đến rạng sáng ngày 9/4, ông T. đã hồi tỉnh tuy nhiên sức khỏecòn yếu. Hiện, ông T. đang điều trị tại khoa hồi sức chấn thương, bệnh viện Sài Gòn (TP. Nam Định).

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang đấu tranh lấy lời khai của các đối tượng liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Lâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button