Lời khai của đối tượng sàm sỡ bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội

Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận sau khi đi uống bia về đến ngõ Khương Trung thì trông thấy 2 bé gái (10 tuổi và 4 tuổi) đang đi bộ liền nảy sinh ý đồ xấu.

Theo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) có hành vi dâm ô bé gái tại ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung. Phúc bị tạm giữ hình sự ngày 13/4 để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Hồ sơ điều tra - Lời khai của đối tượng sàm sỡ bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội

Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra.

Theo lời khai ban đầu của Phúc, vào chiều 4/4, đối tượng đi uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi đã say, Phúc điều khiển xe máy Scoopy không BKS về đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, phường Khương Trung trông thấy 2 bé gái (10 tuổi và 4 tuổi) đang đi bộ liền nảy sinh ý đồ xấu.

Lúc này, Phúc đi xe máy vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Hắn ta, giả vờ nói đang đi tìm bạn và nhờ 2 bé gái chỉ đường. Lợi dụng ngõ tối, vắng vẻ, đối tượng Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi bậy bạ đối với bé gái lớn. Do quá hoảng sợ, bé gái đã gạt tay Phúc và gào khóc khiến Phúc lên xe máy bỏ chạy.

Hồ sơ điều tra - Lời khai của đối tượng sàm sỡ bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội (Hình 2).

Hình ảnh ghi lại từ camera.

Theo VOV, trước đó, ngày 9/4, trao đổi với báo chí, chị N.K.T.L (Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận mình là mẹ của 2 cháu gái nói trên.

Theo chia sẻ của chị L., tối 4/4, hai con gái của chị sau khi đi mua vở ở tiệm tạp hóa về thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ tiếp cận, ép vào ngõ vắng.

Gã đàn ông đã khống chế con gái lớn của chị L. rồi có những hành vi sờ soạng vùng kín ngoài quần khiến cháu hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Thấy chị khóc, em gái cũng khóc theo.

Gã đàn ông sau đó đã bỏ đi khỏi hiện trường, hai con gái chị L. về nhà kể lại sự việc trong trạng thái hốt hoảng, sợ hãi.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội vào cuộc điều tra, xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 12/4, cảnh sát đã xác định được nghi can có liên quan đến vụ việc và tiến hành triệu tập đối tượng để làm rõ.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button