Lời khai gây phẫn nộ của nhóm đối tượng nhiều lần xâm hại cô gái dưới 16 tuổi

Sau khi nhận được đơn tố giác của cô gái trẻ, đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 2/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với 3 đối tượng gồm: Trần Văn Hùng (SN 1991), trú tại xã Quảng Văn, TX.Ba Đồn; Đoàn Văn Thiết (SN 1985), trú tại xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn, về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Xuân Tú (SN 1998), trú tại xã Quảng Hải, TX.Ba Đồn, về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu, Trần Văn Hùng có quen biết với cháu Bùi T.N. (SN 2005), trú tại phường Kỳ Trinh, TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, thông qua mạng xã hội facebook.

Ngày 27/3, cháu Bùi T.N. đón xe khách vào gặp Trần Văn Hùng tại TX.Ba Đồn. Quá trình gặp thì Hùng có hành vi giao cấu với cháu Bùi T.N.

An ninh - Hình sự - Lời khai gây phẫn nộ của nhóm đối tượng nhiều lần xâm hại cô gái dưới 16 tuổi
3 đối tượng tại cơ quan công an.

Đến sáng 28/3, Trần Văn Hùng và cháu Bùi T.N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết, ở xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn. Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa cháu Bùi T.N. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn. Tại đây, Đoàn Văn Thiết có hành giao cấu với cháu Bùi T.N.

Chiều cùng ngày, Trần Văn Hùng tiếp tục gặp cháu N. và có hành vi giao cấu lần thứ hai với cháu N.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy và Tú có hành vi dâm ô với cháu N.

Sáng 29/3, Trần Văn Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ trên và có hành vi giao cấu lần thứ ba đối với cháu N. Sau đó, cháu Bùi T. N. làm đơn tố giác các đối tượng trên về việc bị một số đối tượng lợi dụng dâm ô và thực hiện hành vi giao cấu.

Ngay khi nhận trình báo của nạn nhân, đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an TX.Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt các đối tượng liên quan. Qua đấu tranh các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/loi-khai-gay-phan-no-cua-nhom-doi-tuong-nhieu-lan-xam-hai-co-gai-duoi-16-tuoi-a470946.html

Back to top button