Lời khai lạnh người của nghi phạm sát hại bạn gái trong phòng trọ ở Hà Nội

Cho rằng bạn gái không còn yêu mình nữa kể từ ngày đi Singapore về, Cường luôn kiếm cớ gây sự khiến mối quan hệ ngày một căng thẳng. Sau nhiều lần níu kéo tình cảm không thành, nghi phạm đã ra tay sát hại người mình yêu.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị sát hại trong phòng trọ, ngày 18/6, đối tượng Nguyễn Duy Cường (SN 1994, quê Lào Cai) đã bước đầu khai nhận hành vi phạm tội.

Tại cơ quan công an, Cường thừa nhận đã sát hại bạn gái trong khi cãi vã. Cường cho rằng, bạn gái kể từ khi rời Singapore về nước đã không còn yêu thương mình nữa nên cả hai đã có những mâu thuẫn, xích mích trong thời gian gần đây. Nhiều lần níu kéo tình cảm không thành, Cường đã ra tay sát hại bạn gái.

An ninh - Hình sự - Lời khai lạnh người của nghi phạm sát hại bạn gái trong phòng trọ ở Hà Nội

Đối tượng Nguyễn Duy Cường tại cơ quan công an.

Sau khi sát hại bạn gái, Nguyễn Duy Cường đã bỏ trốn lên biên giới thuộc địa phận tỉnh Lạng Sơn rồi đầu thú. Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ di lý đối tượng về Hà Nội ngay sau khi nhận được tin báo của Công an tỉnh Lạng Sơn.

Trước đó, khoảng 16h chiều 17/6, Công an phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một cô gái trẻ đã tử vong trong phòng trọ. Công an phường Hoàng Văn Thụ đã báo cáo Công an quận Hoàng Mai, đồng thời có mặt phong toả hiện trường.

An ninh - Hình sự - Lời khai lạnh người của nghi phạm sát hại bạn gái trong phòng trọ ở Hà Nội (Hình 2).

Nạn nhân Vũ Thị Quỳnh T.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an quận Hoàng Mai bước đầu xác định, nạn nhân đã tử vong trước khi được phát hiện, tại vùng cổ có vết thương do vật sắc, nhọn gây ra.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Thị Quỳnh T. (SN 2000, trú xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, bạn gái Cường), hiện đang tạm trú tại phường Hoàng Văn Thụ.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button