Long Nhật nói về scandal bị bắt ở “động” mại dâm: “Tôi suy sụp và khóc nhiều, mọi cánh cửa đều đóng sập với tôi”

Mới đây, ca sĩ Long Nhật nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ về scandal bị bắt tại động mại dâm ở Hà Nôi, gây chấn động showbiz Việt một thời.

Năm 2014, Long Nhật từng bị đạo diễn Lê Hoàng chê bai thẳng thừng trên sóng truyền hình trực tiếp khi hát ca khúc Gần lắm Trường Sa là mềm mại quá. Nhắc lại scandal với đạo diễn Lê Hoàng, Long Nhật bày tỏ: “Muốn hào hùng, mạnh mẽ thì có Anh Thơ, Trọng Tấn. Còn tôi là làn gió mới, trữ tình, mềm mại để vỗ về, an ủi người chiến sĩ nơi đảo xa. Nhìn bề ngoài tôi mong manh, dễ khóc nhưng khi đã đưa ra một quyết định nào đó sẽ đi đến cùng”.

Sự kiện - Long Nhật nói về scandal bị bắt ở 'động' mại dâm: 'Tôi suy sụp và khóc nhiều, mọi cánh cửa đều đóng sập với tôi'
Long Nhật từng bị Lê Hoàng chê hát quá mềm mại.

Long Nhật kể thêm: “Khi ở Sài Gòn, tôi từng làm MC thay anh Thanh Bạch tại sân khấu Hòa Bình và kí hợp đồng 3 năm ở đây. Nhưng xuất phát điểm của tôi là học thanh nhạc, nên tôi quyết tâm phải đi hát. Năm 1998, tôi ra Hà Nội và nổi tiếng, khi ấy có tới hàng vạn người tới để xem tôi hát ở sân vận động Lạch Tray. Cuộc đời tôi bước sang một trang mới, trở thành ngôi sao ca nhạc. Khi phát bài Nhịp cầu tre, Tóc em đuôi gà tôi từ lương mấy trăm ngàn, 1 triệu mà anh Xuân Hinh trả cho, hôm sau cát – xê lên 5 triệu, 7 triệu, 10 triệu liền”.

Chia sẻ về cơ duyên theo đuổi nghề, Long Nhật thừa nhận thời gian đầu, anh bị gia đình cấm cản. Theo nam ca sĩ, ba của anh cho rằng đây là nghề “chưa ráo mồ hôi đã hết tiền”. Nam ca sĩ phải giấu ba một thời gian dài để theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

“Tôi nói với ba là cho con đi 3 năm, nếu con thành công thì con đi tiếp. Nếu ba năm không thành công thì con sẽ về học sư phạm”, anh nhớ lại. Long Nhật tâm sự trong khoảng thời gian đó, anh đạt nhiều giải thưởng và quyết định rời đoàn vào TP.HCM lập nghiệp.

Sự kiện - Long Nhật nói về scandal bị bắt ở 'động' mại dâm: 'Tôi suy sụp và khóc nhiều, mọi cánh cửa đều đóng sập với tôi' (Hình 2).
Long Nhật nổi tiếng với những vai giả gái.

Long Nhật kể chính nghệ sĩ Chánh Tín, Bảo Yến, Lê Công Tuấn Anh… là những người “mở toang cánh cửa nghệ thuật cho tôi bước vào”. Đó cũng là lý do khi vừa vào TP.HCM, nam ca sĩ quyết tâm tìm gặp những anh chị lớn trong nghề chỉ để “giải quyết vấn đề nhớ nhung” chứ không phải để giới thiệu đi hát. “Đối với tôi, họ là người thầy, ân nhân. Vì tôi ở Huế xa xôi, muốn vào đây phải đi từng chặng. Ngày anh Lê Công Tuấn Anh mất, tôi đứng trước quan tài khóc và nói có mỗi người anh thương mình nhất mà anh chết rồi. Số tôi là số ly biệt. Cuộc đời tôi nếu làm bộ phim thì phải dùng từ biệt ly”, anh tâm sự.

Kể về những sóng gió trong con đường nghệ thuật của mình, Long Nhật nhớ lại: “Scandal đầu tiên giáng xuống cuộc đời tôi. Người ta bắt được một động mại dâm nam ở Hà Nội. Người chủ đó khai là có nhiều ca sĩ nổi tiếng đến chơi bời. Và đặc biệt một người không chịu tới, chỉ ở khách sạn gọi điện thoại, hàng phải VIP và ném tiền qua cửa sổ, người đó là tôi.

Thời điểm đó, báo chí không viết tên thật mà chỉ viết tắt, song điều khiến tôi không hài lòng chính là việc mọi người không xác minh với tôi. Từ một người má mì như vậy thì uy tín đâu để bảo chứng lời nói của người ta. Họ viết nam ca sĩ L.N, người Huế, nổi tiếng với Mấy nhịp cầu tre. Tam sao thất bản, các báo viết mà không ai phỏng vấn ai”.

“Người đầu tiên gọi điện cho tôi là anh Chí Trung ở nhà hát Tuổi trẻ. Khi ấy, tôi vẫn chưa biết mọi chuyện xảy ra nên vẫn vô tư hỏi anh rằng có show cho tôi ư, nhưng anh Chí Trung hỏi là: “Anh nghe nói em bị bắt rồi”. Tôi cũng nghe thấy đầu dây bên kia có tiếng chị Ngọc Huyền khóc. Tôi bảo chị không phải khóc vì báo chí đăng tầm bậy, tôi vẫn đang ở Huế với cha mẹ vì bà nội bệnh chứ không bị bắt” – Long Nhật chia sẻ.

Sự kiện - Long Nhật nói về scandal bị bắt ở 'động' mại dâm: 'Tôi suy sụp và khóc nhiều, mọi cánh cửa đều đóng sập với tôi' (Hình 3).
Scandal bị bắt ở “động” mại dâm khiến Long Nhật điêu đứng một thời gian.

Long Nhật nhớ lại: “Hồi đó là báo giấy người ta rao từ Huế, Đà Nẵng, Hà Nội rất nhiều, và người ta nói là Long Nhật bị bắt trong động mại dâm. Má tôi bị cao huyết áp, tăng xông luôn. Một gia đình gia giáo, danh giá có 3 đời làm quan trong triều Nguyễn, cha tôi là giáo viên, giáo sư, nhà thư pháp Huế lại tự nhiên có thằng dính tai tiếng như vậy, nhất là ở Huế nên nó như một trận cuồng phong với tôi.

Tất cả các đài truyền hình đóng cửa với tôi, chương trình quay rồi dừng lại không phát sóng nữa, tất cả những hợp đồng dừng lại để công an vào cuộc xác minh. Sự nghiệp tôi đổ sập, đóng sầm lại”.

Long Nhật kể thời điểm đó, anh suy sụp đến mức khóc nhiều. Nam ca sĩ được một số người bạn, anh chị giúp đỡ tổ chức buổi họp báo đính chính. “Ngày trở lại sân khấu, đêm đó tôi hát không nổi. Nhìn xuống mấy ngàn khán giả, bao nhiêu cặp mắt nhìn tôi kỳ thị, soi xét trong khi mình là người oan ức. Tôi hát nửa chừng và khóc. Tôi không biết phải giải thích làm sao cho mọi người. Chỉ biết nói tôi không có như vậy vì nếu bị bắt thì tôi đã ở trong tù, chứ không được ở đây”, anh cho biết.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/long-nhat-noi-ve-scandal-bi-bat-o-dong-mai-dam-toi-suy-sup-va-khoc-nhieu-moi-canh-cua-deu-dong-sap-voi-toi-a466840.html

Thẻ
Back to top button