Louis Vuitton sắp ra mắt mẫu tai nghe không dây có mức giá xấp xỉ 1000 USD

Louis Vuitton sắp cho ra mắt một cặp tai nghe không dây mới với cái tên Louis Vuitton Horizon, có mức giá 995 USD, đi kèm logo biểu tượng của thương hiệu thời trang đình đám.

Cuộc sống số - Louis Vuitton sắp ra mắt mẫu tai nghe không dây có mức giá xấp xỉ 1000 USD

Theo Hypebeast, ngoại trừ cái tên và bản thiết kế màu mới, sản phẩm tai nghe không dây này không khác gì mẫu MW07 của Master & Dynamic xuất hiện vào năm 2018 với mức giá 299 USD. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu sản phẩm có gắn logo của hãng thời trang xa xỉ này, bạn sẽ phải trả thêm 700 USD, tương đương với gần 1000 USD cho một cặp tai nghe không dây.

Master & Dynamic trước đó đã khiến thị trường tai nghe không dây trở nên sôi động với mẫu MW07 mang thiết kế đối xứng, nhiều màu sắc, thu hút nhiều người dùng trẻ.

Vì vậy, một sự kết hợp với Louis Vuitton sẽ giúp hãng đưa ra những thiết kế đặc biệt hơn như mẫu Louis Vuitton Horizon với giá xấp xỉ 1000 USD sắp được tung ra thị trường.

Theo đánh giá của người sử dụng, những chiếc MW07 bản gốc cung cấp chất lượng âm thanh rất tốt nhưng mức giá là 299 USD được cho là quá đắt vì có rất nhiều lựa chọn rẻ hơn như AirPods với giá 159 USD hoặc Jabra Elite 65t có giá 169 USD .

Mặc dù mang phong cách Louis Vuitton, mẫu tai nghe Horizon trên thực tế gần như giống hoàn toàn với MW07 bản gốc, chỉ khác là có vỏ sạc mới hình tròn với logo LV xuất hiện trong giấy chứng nhận FCC của sản phẩm.

Louis Vuitton đang bán ba màu khác nhau của sản phẩm tai nghe không dây Horizon: một phiên bản màu đen, một phiên bản màu đỏ và một phiên bản màu đen với logo xanh và cam. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian người dùng có thể mua sản phẩm này, nhưng số lượng có thể sẽ bị hạn chế do đặc thù của thương hiệu thời trang cao cấp.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button