Lương Thùy Linh bức xúc vì ảnh bán nude trên trang giả mạo

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã viết lên trang cá nhân tố cáo một tài khoản giả mạo tên tuổi cô nhằm mục đích kinh doanh trục lợi. Điều đáng bàn là tài khoản giả mạo còn đăng tải hình ảnh phản cảm của nàng hoa hậu.

Hôm 6/11, Lương Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân việc bị giả mạo tài khoản Instagram. Theo đó, tài khoản không chính chủ này có lượng theo dõi gần bằng tài khoản thật của hoa hậu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thùy Linh bức xúc công khai vụ việc bị kẻ xấu lợi dụng với mục đích lừa đảo. Cô viết: “Nick instagram @luongthuylinh.miss không phải của Linh nha mọi người ơi, cũng không phải trang fanpage do Linh quản lý hay bất kì ai trong ekip của Linh quản lý cả. Mình chỉ dùng 1 instagram duy nhất là @_luongthuylinh_ thôi nè!”.

Giải trí - Lương Thùy Linh bức xúc vì ảnh bán nude trên trang giả mạo

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 bày tỏ tâm trạng bức xúc khi tài khoản này đăng bức ảnh bán nude hở hang. Không ít khán giả lầm tưởng đây là Lương Thùy Linh, nên đã bình luận khiếm nhã. Một cư dân mạng viết: “Thế mà mọi người bảo em chỉ biết học, cũng sexy dần dần rồi”.

Không những thế, tài khoản có tích xanh của tổ chức Miss World cũng nhầm tưởng đây là trang chính thức của Lương Thùy Linh. Họ đăng ảnh cô cùng dòng chú thích “đây là thí sinh năm nay của chúng tôi, đến từ Việt Nam”, nhưng lại “tag” tài khoản giả.

Lương Thùy Linh cho biết chủ của tài khoản này còn nhắn tin xúc phạm cô khi bị cảnh báo. “Nếu account đó thực sự là một fanpage, không với mục đích bán hàng hay PR cho nhãn hàng nào cả, và không đăng những hình phản cảm thì chuyện không có gì để nói cả” – người đẹp viết.

Giải trí - Lương Thùy Linh bức xúc vì ảnh bán nude trên trang giả mạo (Hình 2).

Hoa hậu 10X lo lắng những hình ảnh không đẹp sẽ ảnh hưởng đến cô tại cuộc thi Miss World sắp tới: “Mình không tính đăng lên nhưng quá nhiều người nhầm và nghĩ đó là Linh, kể cả tài khoản Miss World cũng tag nhầm. Tưởng tượng xem nếu họ thấy những hình ảnh phản cảm như thế thì đại diện Việt Nam không chỉ năm nay mà còn những năm tiếp theo sẽ bị ảnh hưởng như thế nào”.

Lương Thùy Linh cho hay cô đã nhắn tin trực tiếp đến tài khoản của tổ chức Miss World ngay khi phát hiện sự cố. Song, đến lúc này, thông tin vẫn chưa được thay đổi.

Cuộc thi Miss World 2019 dự kiến được tổ chức tại London, Anh vào tháng 12. Với lịch tập luyện, làm việc liên tục, người đẹp cho biết mỗi ngày cô chỉ ngủ 4-5 tiếng. Cô đã giảm 4 kg so với lúc mới đăng quang. Lương Thùy Linh cũng đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái – xây đường mới – tại vùng núi tỉnh Cao Bằng.

Giải trí - Lương Thùy Linh bức xúc vì ảnh bán nude trên trang giả mạo (Hình 3).

Hiện, Lương Thùy Linh đã nộp hồ sơ xin dấu tích xanh (“Verify Blue Tick” là tính năng mà Facebook đưa ra để giải quyết vấn đề về tài khoản giả mạo trên Facebook) từ trang mạng Facebook cho tài khoản cá nhân của mình. Đồng thời, cô gửi tin nhắn thông báo tới người quản lý trang tài khoản cuộc thi Miss World về tránh việc nhầm lẫn không đáng có sau này.

Sau gần 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình cùng các dự án nhân ái vì cộng đồng. Việc Lương Thùy Linh lấn sân sang vai trò người mẫu cũng nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người hâm mộ.
T.D (t/h)
Theo: nguoiduatin.vn
link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/luong-thuy-linh-buc-xuc-vi-anh-ban-nude-tren-trang-gia-mao-a455569.html

Thẻ
Back to top button