Lương Thùy Linh được dự đoán lọt vào top 4 tại Miss World 2019

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra danh sách dự đoán mới nhất tại Miss World 2019. Theo đó, Lương Thùy Linh được kỳ vọng sẽ lọt top 4.

Giải trí - Lương Thùy Linh được dự đoán lọt vào top 4 tại Miss World 2019

Sau phần thể hiện xuất sắc tại phần thi Head To Head Challenge, Lương Thùy Linh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và giới chuyên môn. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng dự đoán mới cho top 10 Miss World 2019.

Theo thứ hạng mới, Lương Thùy Linh được dự đoán lọt vào top 4. Cô đã tăng 2 hạng so với lần dự đoán trước. Nhiều ý kiến cho rằng kết quả này được đưa ra dựa vào phong độ ngày một ấn tượng của chân dài người Cao Bằng.

Giải trí - Lương Thùy Linh được dự đoán lọt vào top 4 tại Miss World 2019 (Hình 2).

Theo BXH mới của Missosology, đại diện Việt Nam chỉ xếp sau Hoa hậu Philippines, Nigeria và Ukraine. So với phần dự đoán trước đó, Hoa hậu Ấn Độ Suman Rao đã tụt 5 bậc, xếp hạng 6.

Lương Thùy Linh đến London (Anh) để thi Miss World muộn hơn so với kế hoạch ban đầu vì bị trễ visa. Song khi nhập cuộc, cô đã có phần thể hiện khá tốt.

Tối 25/11, ban tổ chức công bố đại diện Việt có mặt trong danh sách top 10 phần thi Top Model. Chia sẻ về thành tích này, Lương Thùy Linh vui vẻ nói: “Linh được gặp bà Zandra Rhodes, một nhà thiết kế lừng danh với những bộ cánh tinh xảo. Và rất may mắn Linh đã lọt top 10”. Trên trang cá nhân, chân dài 1,22 m còn tiết lộ cô được bà Julia Morley – chủ tịch Miss World – khen ngợi dự án Hoa hậu nhân ái.

Giải trí - Lương Thùy Linh được dự đoán lọt vào top 4 tại Miss World 2019 (Hình 3).

Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2019 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 14/12 tại London, Anh.

Theo nhận định của khán giả trong nước, Lương Thùy Linh đang từng bước thành công tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoa hậu 10X hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết Miss World.

T.D (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/luong-thuy-linh-duoc-du-doan-lot-vao-top-4-tai-miss-world-2019-a459125.html

Back to top button