Lý do bác sĩ yêu cầu Hương Tràm nghỉ hát

Căn bệnh bóc da tay tới mức chảy máu của nữ ca sĩ vẫn chưa được chữa trị, thì mới đây Hương Tràm lại đang bị dị ứng cấp tính và được bác sĩ yêu cầu nghỉ hát nếu không sẽ biến chứng nguy hiểm.

Mới đây, quản lý truyền thông của giọng ca trẻ còn chia sẻ hiện tại Hương Tràm đang bị dị ứng cấp tính, cổ, tay và cả người đều mẩn đỏ: “Thương em, lý do từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và Tràm luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập chính là vì em bị dị ứng nặng quá. Cả ê-kíp không nghĩ nặng như vậy, dị ứng cấp tính, bác sĩ bảo nghỉ ngay không biến chứng nguy hiểm. Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/1.

Nó vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này.

Mọi người xem show sẽ bỏ qua nếu thấy tay em, cổ em mẩn đỏ, hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn”.

Ngôi sao - Lý do bác sĩ yêu cầu Hương Tràm nghỉ hát
Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm, nữ ca sĩ được chẩn đoán bị dị ứng cấp tính.

Được biết, dù sức khỏe không tốt nhưng Hương Tràm vẫn nỗ lực tập luyện cho đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Hương Tràm sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Để thực hiện liveshow này, nữ ca sĩ đã có một quãng thời gian chạy show vất vả, dành dụm tiền thậm chí còn tính tới chuyện bán xe hơi để có đủ chi phí.

Ngôi sao - Lý do bác sĩ yêu cầu Hương Tràm nghỉ hát (Hình 2).
Hương Tràm gặt hát được nhiều thành công trong 2 năm gần đây với sự nghiệp âm nhạc khởi sắc, ra mắt nhiều bản hit.

Cũng trong khoảng thời gian cuối năm này, giọng ca Em gái mưa phải huỷ bỏ nhiều show diễn để lên lịch tập luyện với ban nhạc, cô quyết định bồi thường tiền hợp đồng cho nhiều show diễn.

Chưa hết, những áp lực phải chuẩn bị cho liveshow đầu tiên thật chỉn chu khiến cô luôn trong trạng thái căng thẳng và chịu nhiều áp lực. Căn bệnh bóc da tay tới mức chảy máu của nữ ca sĩ vẫn chưa được chữa trị, cô còn chia sẻ: “Tim vẫn đập loạn nhịp, tay vẫn xé như rươi”.

Ngôi sao - Lý do bác sĩ yêu cầu Hương Tràm nghỉ hát (Hình 3).

Cách đây vài ngày, khán giả và truyền thông được một phen đồn đoán cho rằng Thu Minh và Hương Tràm đã “gương vỡ lại lành”. Tuy nhiên theo xác nhận của quản lý ca sĩ Thu Minh, vị này cho rằng cặp đôi thầy trò chỉ tình cờ gặp nhau tại một sự kiện mà thôi và không hề có sự kết hợp nào trong thời gian tới.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button