Lý do ca sĩ Hồng Nhung ngừng dùng mạng xã hội một thời gian

Hồng Nhung nhận được nhiều sự đồng tình của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ, trước quyết định sẽ ngừng dùng Facebook một thời gian để chăm sóc cho các con.

Năm 2018, Hồng Nhung và chồng Tây ly hôn sau nhiều năm gắn bó khiến khán giả ngỡ ngàng. Sau khi ly hôn, chồng cũ của Hồng Nhung đã tái hôn còn cô sống cùng bố đẻ và hai con. Từng có thời điểm, cô chạy show đến kiệt sức, phải nhập viện. Nữ ca sĩ tâm sự các con chính là động lực để cô mạnh mẽ vượt qua đổ vỡ hôn nhân. Hồng Nhung cố gắng lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc và chăm sóc cặp sinh đôi Tôm – Tép. Trên Facebook, nữ diva thường xuyên đăng tải hình ảnh của cô khi tham gia các hoạt động cũng như chia sẻ cuộc sống của 3 mẹ con.

Ngôi sao - Lý do ca sĩ Hồng Nhung ngừng dùng mạng xã hội một thời gian

Các con của Hồng Nhung là động lực cho cô sau biến cố ly hôn.

Tuy nhiên, mới đây Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân quyết định ngừng dùng mạng xã hội trong một khoảng thời gian. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô muốn dành nhiều thời gian để đọc sách, viết lách, luyện giọng, tập thể thao và chăm sóc các con.

“Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống cháu kiêng hóng chuyện thiên hạ, tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm và Tép. Các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả”, cô viết.

Hồng Nhung cho biết cô muốn tập cho các con biết cách tạo dựng niềm vui trong gia đình, truyền cảm hứng để hai con làm được những điều ý nghĩa.

“Mẹ Bống cháu sẽ tận dụng nốt lặng êm dịu lúc này, để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người “trẻ con” trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngôi sao - Lý do ca sĩ Hồng Nhung ngừng dùng mạng xã hội một thời gian (Hình 2).

Hồng Nhung có cuộc sống bình lặng bên hai con.

Đọc những chia sẻ của Hồng Nhung, một số đồng nghiệp như: ca sĩ Quang Dũng, MC Phan Anh… và nhiều khán giả ủng hộ quyết định của cô.

Có thể nói, sau biến cố hôn nhân tan vỡ, Hồng Nhung và hai con đang dần ổn định cuộc sống. Hồng Nhung dành nhiều thời gian để chăm sóc hai con bên cạnh việc dồn tâm huyết cho nghệ thuật.

Dù lịch trình bận rộn, Hồng Nhung vẫn tự đưa đón các con đi học bằng xe máy. Nữ ca sĩ có cách dạy con khá đặc biệt. Theo Hồng Nhung, quá trình chăm lo cho hai con tốt không chỉ dừng lại ở vật chất, tiền bạc, cô muốn bồi dưỡng, làm giàu cho tâm hồn của bé.

Vì thế, từ nhỏ Hồng Nhung cho Tôm, Tép học đàn, đọc sách và sống gần gũi với thiên nhiên, hạn chế sử dụng điện thoại, các thiết bị điện tử. Con trai Hồng Nhung bộc lộ năng khiếu âm nhạc với sở thích chơi saxophone, trong khi con gái nữ ca sĩ phát triển tư duy ngôn ngữ.

Sự mạnh mẽ của Hồng Nhung khiến nhiều bạn bè ngưỡng mộ, thậm chí Đoan Trang từng chia sẻ về người chị thân thiết: “Trong mắt em, không gì có thể đánh gục được chị – người phụ nữ tinh thông vững chãi trên mọi ‘mặt trận’. Vì bên chị luôn có hai thiên thần nhỏ lấp đầy những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày, và bao anh em bạn bè thương quý luôn sẵn sàng bên cạnh sẻ chia”.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button