Lý do Chí Trung phá bỏ “lời nguyền”, chính thức trở lại Táo Quân 2019

Quyết định trở lại Táo Quân 2019 – Gặp nhau cuối năm của NSƯT Chí Trung sau tuyên bố “từ giã” đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Cho đến thời điểm này, “nhất cử nhất động” liên quan đến Táo Quân 2019 – Gặp nhau cuối năm đang là chủ đề hot thu hút sự chú ý của công chúng. Một trong những thông tin được quan tâm nhất thời gian qua là liệu “Táo” Chí Trung có góp mặt trong chương trình năm nay hay không?

Sau thời gian đồn đoán, úp mở, mới đây, chính NSƯT Chí Trung đã lên tiếng xác nhận, anh sẽ trở lại với Táo Quân 2019. Dù rằng, ở mùa Táo Quân năm trước, nam nghệ sĩ đã ngậm ngùi nói lời “từ giã” chương trình vì lý do sức khỏe và tiết lộ năm nay sẽ xuất hiện ở vị trí khán giả.

Ngôi sao - Lý do Chí Trung phá bỏ “lời nguyền”, chính thức trở lại Táo Quân 2019
Sự trở lại của NSƯT Chí Trung trong Táo Quân 2019 được nhiều khán giả mong đợi.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, đông đảo khán giả đều vui mừng vì sau bao hy vọng, mong ngóng, việc họ sẽ được gặp “Táo” Chí Trung vào đêm 30 Tết này đã trở thành sự thật. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng ý kiến cho rằng, nam nghệ sĩ “trước sau bất nhất” khi đã tuyên bố “từ giã” rồi mà vẫn quay trở lại.

Trước ý kiến này, nghệ sĩ Chí Trung khẳng định, việc anh quyết định nhận lời quay trở lại là có lý do rõ ràng: “Tôi từ chối là có thật, và sau đó được ê-kíp thuyết phục quay trở lại là có thật. Như tôi đã chia sẻ cách đây không lâu là sẽ quyết định quay trở lại Táo Quân 2019 nếu có kịch bản hay và tốt. Bây giờ điều quan trọng đó đã đúng với ý của tôi rồi!”.

Trong một chia sẻ trước đó, “Táo” Chí Trung cũng từng úp mở việc sẽ quay trở lại “ngôi nhà chung” này. Anh nói: “Năm ngoái tôi trải qua khá nhiều chuyện buồn nên sức khỏe có phần đi xuống. Nhưng năm nay tôi thấy sức khỏe của mình đã ổn định và tốt hơn. Vậy thì trong trường hợp này, tôi có nhất thiết phải giữ “lời nguyền” của mình không, hay sẽ tiếp tục để được thỏa niềm vui xuân cùng khán giả?!”.

Tuy nhiên, khi được hỏi về kịch bản của chương trình Táo Quân năm thứ 16, NSƯT Chí Trung cũng không tiết lộ thêm nhiều, bởi đến thời điểm này, mọi thứ vẫn đang trong “vòng bí mật”, và sẽ được “bung lụa” vào đêm 30 Tết. “Năm nay Táo Quân sẽ rất đặc biệt, có thể vị trí các táo sẽ hoán đổi cho nhau. Chương trình hứa hẹn sẽ mang nhiều điều bất ngờ cho khán giả”, nam nghệ sĩ cho hay.

NSƯT Chí Trung bén duyên với chương trình Táo Quân vào năm 2005. Ở mùa Táo Quân 2006, 20

07, nam nghệ sĩ tiếp tục góp mặt với vai Táo Xây dựng, Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung liên tục đảm nhận vai Táo Giao thông và được xem là vai diễn “để đời” của anh trong chương trình này. Tuy nhiên, kể từ năm 2014, vai Táo của Chí Trung được thay đổi liên tục. Theo đó, Táo Quân năm 2014: Táo Điện lực, năm 2015: Táo Thổ, năm 2016: Táo Xã hội, năm 2017: Táo Công chức, năm 2018: Táo Quy hoạch.

Ngôi sao - Lý do Chí Trung phá bỏ “lời nguyền”, chính thức trở lại Táo Quân 2019 (Hình 2).
Nhiều người cho rằng, NSƯT Chí Trung là một mảnh ghép không thể thiếu của Táo Quân.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button