Lý do “đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam” Phúc XO bị bắt

Cơ quan điều tra cho biết, Phúc XO có liên quan đến hoạt động ma túy tại tụ điểm kinh doanh của ông này ở quán karaoke nằm trên địa bàn quận 12, TP.HCM.

Sáng ngày 10/4, nguồn tin từ phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12, TP.HCM), để điều tra vì tình nghi hoạt động có liên quan đến ma túy tại tụ điểm kinh doanh của ông này.

An ninh - Hình sự - Lý do 'đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam' Phúc XO bị bắt

Phúc XO thời điểm mới mua 1 chiếc nón bằng vàng đính kim cương.

Phúc XO nhận mình là chủ quán karaoke XO – quán karaoke đẳng cấp nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

Quán karaoke này có 6 tầng lầu, với hàng chục phòng, được Phúc XO trang bị dàn âm thanh, nội thất hiện đại. Thực tế nơi đây là tụ điểm ăn chơi của dân bay lắc.

Cơ quan điều tra cho biết, Phúc XO có dính dáng đến hoạt động cung cấp ma tuý cho dân chơi bay lắc tại tụ điểm karaoke nói trên.

Được biết, Phúc XO gần đây nổi tiếng trên internet và được biết đến là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có những thời điểm, Phúc XO đeo đến 17kg vàng trên người.

Những vật dụng như dây chuyền, nhẫn và nón đều được làm bằng vàng ròng. Ngoài ra, Phúc XO còn sắm siêu xe mạ vàng và nhiều vật dụng bằng vàng khác. Khi ra đường, Phúc XO thường đeo các vật dụng bằng vàng như nón, dây chuyền lên người và thường có người đi theo bảo vệ.

Bên cạnh đó, Phúc XO còn được biết đến là người sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý và nhiều siêu xe môtô, ôtô hiếm có tại Việt Nam.

Trên một số kênh youtube, Phúc từng cho rằng gia đình mình trước đây có hoàn cảnh rất khó khăn. Nhờ buôn dầu ăn mà Phúc XO đã đổi đời, trở nên giàu có. Đến khi được nhiều người biết đến, Phúc XO hay thực hiện các hoạt động từ thiện, và đều có người quay, chụp lại để đăng lên mạng.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button