Lý giải của GO – VIET về sự việc diễn viên Kim Nhã tố bị tài xế đánh ngất xỉu

GO-VIET tại Việt Nam xác nhận có xô xát giữa đối tác tài xế của hãng và diễn viên Kim Nhã và cho rằng đây là hậu quả sự hiểu lầm giữa hai bên.

Theo VTC, chiều 9/9, đại diện hãng GO-VIET tại Việt Nam xác nhận có xô xát giữa đối tác tài xế của hãng và diễn viên Kim Nhã và cho rằng đây là hậu quả sự hiểu lầm giữa hai bên. Sau khi xảy ra sự việc, phía công ty đã xuống hiện trường và chủ động liên hệ với Kim Nhã để xin lỗi, đề nghị hỗ trợ chi phí cho nữ hành khách này.

Theo GO – VIET, khi không nhận cuốc, tài xế không còn đại diện cho hãng xe nữa. Khi hành khách kết thúc đặt xe thì hai bên mâu thuẫn và xảy ra sự việc như trên.

Tiêu điểm - Lý giải của GO – VIET về sự việc diễn viên Kim Nhã tố bị tài xế đánh ngất xỉu
Đại diện hãng GO-VIET tại Việt Nam xác nhận có xô xát giữa đối tác tài xế của hãng và diễn viên Kim Nhã và cho rằng đây là hậu quả sự hiểu lầm giữa hai bên

Ngay sau khi xảy ra sự việc, GO-VIET đã xóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế này và cung cấp lý lịch cho công an nếu có xảy ra khiếu kiện.

Ads by: Opp.vn

VOV cho hay, tối 8/9, diễn viên Kim Nhã khiến nhiều người phẫn nộ thay cho cô khi tiết lộ bản thân vừa bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung. Kim Nhã chia sẻ, cô vừa được về nhà sau khi đi cấp cứu, mọi thứ đã ổn và nữ diễn viên bị trầy xước ngoài da.

Kim Nhã kể, tối 8/9 cô có công việc và khi thấy trời đã hết mưa, nữ diễn viên quyết định gọi xe ôm công nghệ để tiện di chuyển nhanh hơn do đã trễ giờ, thay vì đi taxi. Cô mở ứng dụng A. đặt xe nhưng được báo là không có tài xế, vì sợ bị lỗi nên nữ diễn viên bấm thoát, tắt ứng dụng chạy ngầm rồi mới đặt xe bằng ứng dụng B.

Trong khi đợi tài xế của ứng dụng B. đến đón, người của ứng dụng A. cũng đến do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Vì biết ứng dụng bị lỗi, cô chạy đến để xác nhận không đặt chuyến nữa vì lúc nãy không có tài xế, đồng thời nữ diễn viên cũng định gửi tài xế tiền công vì lỡ đến đón.

“Nhưng thật sự cách nói chuyện và thái độ của anh ta cũng khiến tôi không dám mở lời. Anh ta yêu cầu tôi: 1 hủy, 2 lên xe. Dĩ nhiên tôi xin hủy nhưng không biết cách vì ứng dụng vẫn báo không có tài xế.

Anh ta lấy điện thoại của tôi mò tìm, rồi hỏi cái gì đây. Tôi nhận lại điện thoại và bấm hủy với nguyên nhân là do mình vì được biết là nếu làm như vậy, tài xế sẽ không bị công ty trách phạt gì cả. Nhưng anh ta vẫn lầm bầm chửi, nói con này con kia không đi đừng phá nha” – Kim Nhã kể.

Diễn viên/MC Kim Nhã là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi cô từng đảm nhận vai trò MC cho Chào bé yêu, Hai trái tim vàng… Bên cạnh công việc dẫn dắt các chương trình, Kim Nhã cũng góp mặt trong nhiều bộ phim như Cầu vồng đơn sắc, Mùa hạ yêu dấu..

Đào Vũ (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button