Lý lịch bất hảo của gã cha dượng nghi dí tay chân của bé gái 4 tuổi vào pô xe máy

Sau vụ việc nghi vấn Nguyễn Linh Tâm bạo hành con gái riêng của vợ, Tâm còn đang bị Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An truy nã. Hiện, đối tượng Tâm đã bị bắt giữ.

Ngày 31/3, ông Hà Văn Trường, Trưởng Công an xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết, liên quan đến vụ cha dượng nghi bạo hành bé gái 4 tuổi, qua xác minh, Nguyễn Linh Tâm, SN 1993, ngụ xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng đang là bị can có quyết định truy nã của cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tâm bị truy nã về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Quyết định truy nã được ký ngày 12/2/2020. Nguyễn Linh Tâm đã bỏ trốn khỏi địa phương từ ngày 26/8/2019.

An ninh - Hình sự - Lý lịch bất hảo của gã cha dượng nghi dí tay chân của bé gái 4 tuổi vào pô xe máy

Tâm đang bị truy nã với tội danh Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Đến ngày 25/3/2020, sau khi hành hạ bé Khánh P. (còn gọi bé N., 4 tuổi), Tâm bị người dân phát hiện và báo với văn phòng ấp Tân Thuận, Công an xã Hưng Thuận. Hiện, Tâm đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Huệ bắt giữ.

Chị Phan Thị Thanh Th. (30 tuổi, ngụ tổ 6, ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), mẹ ruột bé N. cho biết, trong quá trình chung sống với Nguyễn Linh Tâm (từ tháng 8/2019), chị hoàn toàn không biết Tâm đang bị truy nã.

“Trong thời gian chung sống với mẹ con tôi tại xã Bàu Đồn, Tâm rất ít khi ra ngoài, chỉ đi làm rồi về nhà cùng chúng tôi. Trưa ngày 30/3, tôi có nhận cuộc gọi của mẹ chồng, bà nói rằng Tâm đã bị công an bắt”, chị Th. cho biết thêm.

Theo lời kể của chị Th., từ tháng 8/2019, chị và Tâm dọn về sống chung ở nhà trọ tại xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Mỗi ngày, chị Th. đi làm ở lò tráng bánh tráng, còn T. làm phụ hồ.

Trước khi đến với Tâm, chị Th. đã qua một lần đò và có với người cũ 3 đứa con gái (con gái lớn 10 tuổi, con gái kế 8 tuổi và bé N. 4 tuổi). Sau khi quyết định sống chung với Tâm, chị Th. đưa 3 con về sống cùng mình.

Tại nhà trọ tại xã Bàu Đồn, chị Th. nhiều lần chứng kiến Tâm chửi bới, đánh đập các con gái riêng của chị. Thế nhưng, chị Th. nghĩ các con nghịch phá, có bị rầy la, đánh một chút để dạy dỗ cùng không sao.

An ninh - Hình sự - Lý lịch bất hảo của gã cha dượng nghi dí tay chân của bé gái 4 tuổi vào pô xe máy (Hình 2).

Những vết thương chi chít trên cơ thể bé N. nghi do cha dượng gây ra.

Thế nhưng, khoảng giữa tháng 2/2020, T. trở về xã Hưng Thuận để phụ mẹ ruột xây cất nhà mới. Trong thời gian này, chị Th. cũng dắt theo 3 con nhỏ về ở bên nhà chồng và đi làm thêm.

Trong lúc chị Th. đi làm, hàng xóm của gia đình chồng đến chơi, thấy bé N. lanh lợi nên trò chuyện và hỏi han về việc ăn uống. Bé N. ngây ngô trả lời với hàng xóm: “Con ăn được nhiều, mà ba con chỉ cho con ăn có một chén thôi!” và nói thèm sữa.

Chỉ có thế, nhưng khi chị Th. đi làm về, phát sinh mâu thuẫn T. đùng đùng nổi giận, dùng tay bóp cổ bé N., đánh và quăng bé gái vào tường nhà.

Thấy bé bị đánh dã man, người trong xóm thấy liền báo với tổ dân cư tự quản can ngăn. Lúc này, T. mới dừng lại, không đánh bé N. nữa.

“Tưởng chuyện đến như thế là kết thúc, nhưng ngày hôm sau (22/3/2020), khi chở tôi và N. đi đến đoạn đường vắng, anh T. đã đánh con tôi dã man, dí tay chân của bé vào pô xe máy đang nóng”, chị Th. thuật lại vụ việc.

Thấy bé N. bị bạo hành, một người hàng xóm cho chị Th. mượn xe máy và kêu chị lén chở 3 đứa trẻ đi trốn tại một nhà trọ của người bà con ở thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

An ninh - Hình sự - Lý lịch bất hảo của gã cha dượng nghi dí tay chân của bé gái 4 tuổi vào pô xe máy (Hình 3).

Chị Th. đau đớn ôm con vào lòng khi nhắc lại vụ việc.

Đến tối 28/3, bé N. lên cơn sốt và kêu khóc nhiều, các vết phỏng trên người bé sưng tấy lên. Sáng hôm sau, chị đưa con đến bệnh viện nhưng không có tiền nên đành đưa bé về nhà.

Ngày 30/3, nhờ sự đóng góp hỗ trợ của các nhà hảo tâm, bé N. đã được đưa đến bệnh viện Đa khoa Tây Ninh điều trị.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ly-lich-bat-hao-cua-ga-cha-duong-nghi-di-tay-chan-cua-be-gai-4-tuoi-vao-po-xe-may-a470756.html

Back to top button